Trần thach cao nổi
Trần thả (trần nổi) là bộ phận của công trình có tác dụng bao che, cách nhiệt và trang trí nội thất. Hệ thống khung trần nổi sẽ thấy được khung viền phối với tấm trần trước và sau khi công trình hoàn thiện.

Trần thạch cao thả (nổi) cũng là một trong những loại trần phổ biến nhất hiện nay và cũng là một trong những sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu thạch cao Vĩnh tường. Trần thả thạch cao cũng được sử dụng cho các vị trí và kiểu nhà, văn phòng hay những tòa nhà cao tầng như cấc loại trần khác mà các công năng sử dụng tính chất của nó không thay đổỉ. trần thạch cao thả được cấu tạo khung treo như trần chìm nhưng khác nhau về hệ khung xương và cách đi tấm, nếu trần chìm được liên kết với nhau bởi một xương chính gài trên một xương phụ và cách lắp đặt theo kiểu liên kết tấm với xương bằng vita đặc chủng, đồng thời trần chìm còn phải thêm lớp sơn bả. Đối với trần thạch cao thả thì các thanh xương được sản xuất theo một quy cách nhất định và liên kết với nhau bởi những mắt gài chặt chẽ đồng thời tấm được thả nằm trên hệ khung xươn

Cấu tạo của trần thả(nổi) gồm.
Nở sắt
Bát treo
Tzen 3,8mm
Tăng đơ tăng chỉnh độ cao trần
Thanh chính T36
Thanh phụ T1,2
Thanh phụ 0.61
Tấm thạch cao
Ưu điểm của trần thả nổi.
Khác với trần chìm trần thả có ưu điểm tốt hơn bỏi trần thạch cao thả có thể tháo dời tấm sang một vị trí khác mỗi khi chúng ta có nhu cầu nên sửa chữa hoặc bảo dưỡng những thiết bị điện, ống nước, hệ thống chữa cháy sau đó chúng ta có thể trả nó về nguyên hiện trng cũạ mà không làm ảnh hưởng đến kết cấu hay tính thẩm mỹ của trần. Còn đối với trần chìm mỗi khi sảy ra sự cố kỹ thuật trên tràn nhà nếu muốn khắc phục chúng ta phải khoét trần rồi gia cố và sử lý vấn đề sơn bả để sử lý những mối nối gia cố. vậy nên trần chìm ít được sử dụng tại các trung tâm hay tòa nhà lớn .

Gía trị sử dụng của trần thả( nổi)
Nếu đảm bảo được các tiêu chí của nhà sản xuất trần thả co thể sử dụng được trên 15 năm

CHi tiết liên hệ:
Công Ty TNHH Thương Mai Dịch Vụ Và Xây Dựng Minh Phát Huy .
Địa chỉ:14B/192 – Kim Giang – Đại Kim – Hoàng Mai – Tp.Hà Nội
Tel: (04).62.863.808
Mobile: 0972.041.900 – 01682.807.705
E-mail: xaydungminhphathuy@gmail.com
Website: xaydungminhphathuy.com