Xe nâng điện Pallet truck bán hoặc cho thuê


Việc mua xe nâng điện hoặc thuê xe nâng điện là giải pháp tối ưu cho những nhu cầu cấp bách để chuyển các pallet hàng trong kho, chuyển hàng trong nhà máy và rút hàng trong containers. Với xe nâng tay, so về giá có thể chỉ bằng ¼ giá của pallet truck. Tuy nhiên hiệu suất công việc thì pallet truck sẽ hiệu quả gấp 6 lần xe nâng tay, chỉ cần một nhân công điều khiển, vì thế chi phí tổng thể sẽ rẻ hơn rất nhiều so với xe nâng tay.

Xem >>> http://samcovina.com/xe-nang-dien


Điểm cộng của dòng xe Linde Pallet Truck T20 đó là:

Độ an toàn: Hiệu suất được kết hợp với sự an toàn. Khung lái cứng chắc giúp người vận hành an toàn khi bị sóc và va đập trong quá trình vận hành. Khung bảo vệ giúp ngăn ngừa hư hỏng cho xe nâng điện hoặc chấn thương chân và bàn chân do sự va chạm của những chiếc xe khác, đồng thời bảo vệ người lái luôn trong khung nhằm tránh nguy hiểm khi vận hành trong thùng container hoặc xe tải.

Hiệu suất: Hiệu quả trong công việc là sức mạnh thực sự của xe nâng Pallet Platform Linde. Hiệu suất của nó được dựa trên mô-tơ AC nguồn điện 3kW mạnh mẽ và hoạt động của các bánh lái. tốc độ di chuyển nhanh và phanh hiệu quả tăng thêm năng suất trong công việc.

Sự thoải mái: Vị trí lái xe có góc nhìn thoải mái 45 ° giúp quan sát rộng cả lúc tiến và lùi trong quá trình vận hành. Đệm lưng tạo sự thoải mái giúp ngăn ngừa tình trạng mệt mỏi của người vận hành nhờ đó góp phần nâng hiệu suất công việc.


Xem >>> Xe nâng điện


Xe nâng điện Forklift bán hoặc cho thuê

Tiện ích của dòng xe nâng điện Electric Forklift: giải pháp cho mọi pallet.

Hiệu quả năng lượng cao hơn: Ngày nay các dòng xe nâng forklift điện đời cao đã tạo ra các bình acquy cấp nguồn để xe có thể được tiếp nguồn năng lượng lớn giúp cho thời gian hoạt động lâu hơn, nhờ đó hiệu suất công việc tốt hơn nhiều.

Sự thoải mái và tầm nhìn rộng: Việc ra vào dễ dàng với tầm nhìn thoáng giúp cho hoạt động luôn an toàn, tiện lợi và nhanh nhẹn.

Hoạt động luôn trơn tru và ổn định: với thiết kế bánh cao su đặc giúp xe nâng điện forklift vững chắc trong lúc vận hành có hàng. Bộ điều khiển bởi các nút ngay cạnh vô lăng giúp cho người lái dễ dàng xử lý trong mọi tình huống với độ quan sát tốt và an toàn cao.


Xe nâng điện Reach truck bán hoặc cho thuê

Ngày nay do nhu cầu nguồn hàng nhiều nên nhiều kho bãi không đủ chỗ để chứa, vì thế các kho bãi thay vì mở rộng sàn thì nâng tầm các kệ chứa lên nhiều tầng. Có nhiều kho bãi với kệ chứa cao đến 12m, vì thế giải pháp nhanh cho việc xuất nhập, xếp dỡ nguồn hàng là điều được đặt ưu tiên hàng đầu. Các nhà sản xuất xe nâng luôn đi tiên phong trong vấn đề tạo ra các sản phẩm nhằm đáp ứng các nhu cầu đó. Xe nâng điện Reachtruck là giải pháp tối ưu. Với sức với cao, thiết kế gọn và cân đối để phù hợp cho những nơi hẹp nhất và cao nhất, nhưng trọng tại nặng. Nguồn điện chạy êm và mượt tạo sự an toàn khi vận hành. Bánh lái xoay 360o giúp việc di chuyển tiến lui, xoay vòng luôn dễ dàng và nhanh nhẹn tạo hiệu suất làm việc cao.

Nếu quí khách có nhu cầu mua hoặc thuê xe nâng điện hoặc cần tư vấn các giải pháp bốc xếp hàng bằng xe cơ giới xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong việc xử lý các vấn đề liên quan đến giải pháp sử dụng phương tiện cũng như các vần đề liên quan đến kỹ thuật của xe nâng điện, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ\

Xem thêm >>> Bán Xe nâng điện cũ

CÔNG TY CỔ PHẦN SAMCOVINA

Cầu Bà Cua đường Vành Đai Phía Đông, Phường Phú Hữu quận 9, TPHCM (gần ngã ba Cát Lái)

Phòng kinh doanh:

ĐT: 08 668 59 349

Website: www: samcovina.com