Với nhu cầu ngày càng cao của dân chơi HD, Himedia vừa tung ra thị trường một dòng sản phẩm mới cực kỳ cao cấp trên thị trường đó chính là himedia h8.

Sử dụng chip lõi 8 cortex a9 kiến trúc 64 bit cho phép h8 xử lý được tất cả các định dạng phim 3d 4k trên thị trường với chất lượng tốt nhất mượt mà nhất mà không gặp bất cứ vấn đề nào.

Được trang bị cổng HDMI 2.0, cho phép android box himedia h8 hỗ trợ độ phân giải lên đến 8k và hiện tại chưa có bất cứ android box nào làm được. Được nâng cấp bộ nhớ trong lên 16 gb so với các dòng tv box khác, himedia h8 có thể cài được rất nhiều ứng dụng để đáp ứng nhu cầu của bạn. Các game nặng, những ứng dụng xem phim cực nặng, tất cả đều có thể được himedia h8 đáp ứng.

Bên cạnh đó, himedia h8 còn được trang bị hệ điều hành android mới nhất 5.1, giúp cho các bạn có được trải nghiệm tốt nhất mượt mà nhất mà chỉ có những dòng Smart phone hay máy tính bảng cao cấp mới có.

Và còn rất nhiều tính năng nữa đang chờ bạn khám phá. Hãy đến ngay cửa hàng Huy Phú gần nhất để được trải nghiệm toàn bộ những tính năng của android box cao cấp nhất thị trường hiện nay. Liên hệ ngay số điện thoại : 0902 479 035 - 0909 06 00 35 để được tư vấn tận tình nhất hoặc đến ngay 650/9 Điện Biên Phủ , phường 11, quận 10 để được tận mắt tận tay trải nghiệm sản phẩm himedia h8 và những dòng android box khác.