Nhà xinh xắn không có nghĩa là chỉ xinh xắn về bề ngoài mà còn phải tiện thể nghi trong sử dụng. thêm xu hướng làm cho căn nhà trở nên xinh cùng lúc sang trọng hơn là dùng sàn lát với mỗi gỗ thay cho sàn lát
mặc dù so bằng sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tư nhiên đắt hơn đồng thời đều có gặp phải co ngót theo giai đoạn , nhưng cả hai loại sàn gỗ này có thể ưu điểm là điều hòa không khí, ấm về mùa đông cùng lúc mát về vụ hè. Sàn gỗ cũng có nhiều loại cần giá thành khác nhau từ cao đến thấp nên mọi người mua tất cả lựa chọn cho phù hợp cần ngôi nhà và kinh tế của mình.
Ưu điểm của sàn gỗ

Sử dụng gỗ lát sàn hoạt động dần là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình bởi những tính năng mà gỗ ván lát sàn đem lại như có Cơ hội điều hòa không khí, mát về muà hè, ấm về mùa đông ,... Hơn nữa, sàn nhà với gỗ sẽ tăng thêm vẻ sang trọng và khẳng định giá trị cho ngôi nhà đẹp của mỗi gia đình.

>>Janmi sàn gỗ cho không gian Việt<<

Ưu điểm nổi trội của sàn gỗ là làm căn nhà xinh hơn bởi các loại gỗ có màu sắc và các loại vân đa dạng , đa dạng . bề ngoài gỗ trơn, bóng đồng thời mịn làm cho căn nhà đem phong cách sang trọng, hiện nay đại, sạch sẽ đồng thời mát mẻ, rất thích hợp nằm ngủ trên sàn, không cần dùng giường. Sàn gỗ không những có độ bền, vững chắc như sàn gạch, sàn bần tiện mà nhiều loại gỗ ván lát sàn còn có các tính năng đặc biệt như có Cơ hội điều hòa không khí, mát về mùa hè, ấm về mùa đông , bề mặt không bị đọng độ ẩm khi thời tiết nồm, chống trầy xước, thấm nước ,... Nhiều loại ván sàn công nghiệp được cải tiến và chịu được nước lên đến 80%, tất cả lau chùi với mỗi giẻ ẩm liên tục .

Xem thêm: >>Sàn gỗ janmi có thích hợp với khí hậu Việt Nam?<<