Nếu việc lựa chọn một bộ chăn ga gối gia đình ấm áp cho mùa đông trở nên dễ dàng thì việc lựa chọn chăn ga gối đệm mùa hè không đơn giản chút nào. Bởi nó yêu cầu không chỉ đẹp mà còn mát mẻ, êm đềm cùng nhiều tiện ích khác. Dưới đây là những tư vấn là Golden Silk sẽ tư vấn để bạn dễ dàng chọn được sản phẩm ưng ý.
1. Chất liệu chăn ga gối đệm mùa hè
Mùa hè khá nóng, nhất là khi cơ thể cọ sát với chăn ga gối đệm thì dễ dàng toát mồ hôi và cảm thấy khó chịu. Vì thế, chất liệu mát mẻ, nhẹ nhàng là điều mà bạn nên hướng tới khi lựa chọn. Nếu có thể thì sản phẩm với 100 % cotton là sự lựa chọn tuyệt vời nhất vì nó khá mát và đem lại cảm giác dễ chịu, dễ dàng thấm mồ hôi.
2. Màu sắc của chăn ga gối đệm mùa hè
Màu sắc luôn ảnh hưởng tới tâm trạng của con người. Khi mùa hè nóng bức thì cách tốt nhất là nên lựa chọn gam màu tươi mát cho bộ chăn ga gối đệm. Bạn nên hướng tới những gam màu lạnh hoặc là màu trung tính như là màu xanh, màu xanh da trời, nước biển, xanh lá cây, màu trắng, màu sữa,... Nó sẽ đem lại cho bạn cảm giác được thoải mái, tràn đầy năng lượng khi nằm trên giường ngủ.
Bên cạnh đó thì bạn không nên chọn những gam màu gây ra cảm giác nóng bức như đỏ, da cam, vàng,... Nếu có thì chỉ tạo điểm nhấn bằng cách chọn màu gối nổi bật mà thôi.
3. Họa tiết chăn ga gối đệm mùa hè
Họa tiết cũng rất quan trọng trong việc lựa chọn chăn ga gối đệm mùa hè . Không nên hứng thú với những bộ chăn ga có chi tiết phức tạp, ngược lại họa tiết đơn giản hoặc đơn sắc sẽ làm cho bạn thấy tươi mát. Không những vậy, nó còn góp phần làm nên sự sang trọng cho căn phòng ngủ của gia đình hoặc khách sạn.
Xu hướng lựa chọn những họa tiết thiên nhiên như cỏ cây, cánh đồng, hoa lá,... đang trở nên thịnh hàng. Nó được ưa chuộng bởi vì đem lại cảm giác thư thái, gần gũi với thiên nhiên.
4. Chăn ga gối đệm Golden Silk
Golden Silk cung cấp cho bạn nhiều sản phẩm đệm lò xo mùa hè tốt nhất để bạn luôn có giấc ngủ ngon, êm ái để sức khỏe được đảm bảo. Chúc bạn lựa chọn được những sản phẩm mùa hè ưng ý nhất cho khách sạn hoặc gia đình của mình.

Cty TNHH vải đẹp Liên Duyên
LIÊN HỆ: 0909406886 | ĐT: 04 3984 6366
MST: 0105942311
Email: info@changagoikhachsan.vn