Hiện đại tủ lạnh đã trở thành một người bạn trung thành không thể thiếu được ở mỗi gia đình. Tuy nhiên sau một thời kì dùng khó có thể tránh khỏi các hỏng hóc không mong muốn xảy ra. Nếu như chẳng may tủ lạnh nhà bạn bị trục trặc hãy liện hệ trung tâm sua chua tu lanh tai nha gần nhất để được chữa nhanh.

Trung tâm điện lạnh thanh xuân của chúng tôi với hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi chưa từng bó tay trước bất kì sự cố nào bởi
Có trung tâm chỉnh sửa tủ lạnh trên khắp địa bàn thủ đô Hà Nội, chỉ cần quý khách hàng yêu cầu sửa chúng tôi sẽ cho thợ gần địa chỉ nhà bạn nhất đến chữa giúp tiệt kiệm thời kì cho quý khách.
Thái độ phục vụ chu đáo, luôn luôn cố gắng hết mình giúp quý khách hàng chữa triệt để toàn bộ trục trặc một cách triệt để nhất.
Áp dụng các quy trình giải quyết hiện đại nhất, được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại nhất để hoàn toàn có thế đối phó với mọi hoàn cảnh xấu nhất có thể xảy ra.
Nhiệt tình, trung thực tinh thân trách nhiệm cao. Báo đúng giá bảo hành đúng sự cố không chặt chém quý khách, bịa thêm bệnh để vòi thêm tiền.
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiều năm tay nghề được tuyển chọn kĩ lưỡng tại các trường đại học, cao đẳng và về trung tâm được đào tạo lại một lần nữa.
Về giá cả sửa chữa thì quý khách hoàn toàn có thể yên tâm, trung tâm chúng tôi là cơ sở sửa chữa tủ lạnh với giá cả hợp lí nhất.
Cơ chế bảo hành dài hạn, các linh kiện thay thế được nhập chính hãng từ nhà sản xuất.
Chúng tôi có thể sửa chữa tủ lạnh của tất cả các thương hiệu đang có mặt trên thị trường hiện nay như chỉnh sửa tủ lạnh Mitsubishi,sua tu lanh Hitachi tai nha, sửa chữa tủ lạnh panasonic, chỉnh sửa tủ lạnh LG, … Quá trình chữa hoàn toàn chuyên nghiệp và nhanh.