Bạn đang sinh sống và hoạt động tại quận Đống Đa, bỗng nhiên tủ lạnh nhà bạn bị hỏng hóc lúc này bạn cần tìm một cơ sở sua tu lanh tai quan Dong Da. Khi đó hãy để chúng tôi giúp bạn sửa trục trặc một phương pháp an toàn triệt để nhất.

Điểm điện lạnh hanel với hơn 11 năm hoạt động tại lĩnh vực sửa điện lạnh nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và đặt niềm tin vào chúng tôi. Chúng tôi chưa từng bó tay trước bất kì trục trặc nào kể cả những sự cố sự cố nặng đến mức gần như phải mua tủ lạnh mới.
Làm việc 24/7 kể cả những ngày nghỉ lể, trạng thái bảo hành dài hạn.
Kỹ thuật khắc phục được đào tạo chuyên nghiệp, áp dụng các công nghệ khắc phục hàng đầu hiện nay vào bên trong quá trình sửa giúp tiết kiệm thời gian hơn ở quá trình giải quyết.
Luôn đúng hẹn để ko làm phí thời gian của khách hàng.
Để đạt được tiến độ công việc được hiệu xuất tốt nhất, chúng tôi thiết lập một quy trình sửa chữa tủ lạnh chuyên nghiệp tuyệt đối
Tiếp nhận thông tin quý khách
Thợ khắc phục đến tận nhà kiểm tra báo cáo sự cố
Tiến hành giải quyết khi quý khách hàng đồng ý
rà soát hoạt động của máy lần cuối trước khi bàn giao
Chia sẻ kiến thức sử dụng tủ lạnh và viết giấy bảo hành 2 năm
Đơn vị chúng tôi có thể khắc phục sự cố tất cả các trục trặc của tủ lạnh, là tiệm sua chua tu lanh tai ha noi có thể khắc phục sự cố được tủ lạnh của tất cả các hãng như : Panasonic, Hitachi, Haier, Mitsubishi, Samsung, LG, Sharp, Funiki, Toshiba, ... Chỉ cần quý khách yếu cầu chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.