Công ty sua chua tu lanh tai quan Dong Da là địa chỉ tin cậy của người dân bên trong quận Đông Đa, luôn nhận được sự tin tưởng và sát hạch cao.


Trung tâm điện lạnh bách khoa với hơn 13 năm hoạt động bên trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và đặt niềm tin vào chúng tôi. Chúng tôi chưa từng bó tay trước bất kì trục trặc nào kể cả các sự cố hỏng nặng đến mức gần như phải mua tủ lạnh mới.
Luôn đúng hẹn để không làm phí thời gian của quý khách hàng.
Làm việc 24/7 kể cả những ngày nghỉ lể, cơ chế bảo hành 1 năm.
Chuyên viên kỹ thuật giải quyết được đào tạo chuyên nghiệp, áp dụng những công nghệ giải quyết hàng đầu tân tiến vào trong quá trình sửa chữa giúp tiết kiệm thời gian hơn bên trong quá trình khắc phục.

Để đạt được tiến độ công việc được hiệu quả cực cao nhất, chúng tôi thiết lập một quy trình chỉnh sửa tủ lạnh chuyên nghiệp tuyệt đối
Tiếp nhận thông tin quý khách
Thợ sửa đến tận nhà thẩm tra báo cáo trục trặc
Tiến hành khắc phục khi quý khách đồng ý
kiểm tra hoạt động của máy lần cuối trước khi bàn giao
Chia sẻ kiến thức sử dụng tủ lạnh và viết giấy bảo hành dài hạn
Trung tâm chúng tôi có thể chỉnh sửa tất cả các trục trặc của tủ lạnh, là trung tâm sửa chữa tủ lạnh có thể chỉnh sửa được tủ lạnh của tất cả các hãng như : Mitsubishi, Sharp, Toshiba, Panasonic, Haier, Hitachi, Funiki, Samsung, LG, ... Chỉ cần quý khách hàng yếu cầu chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.