Tv box xem được bao nhiêu kênh là câu hỏi được khá nhiều khách hàng quan tâm. Android TV box wifi là thiết bị giải trí thông minh, sở hữu Tv box bạn sẽ thỏa sức xem phim hàng trăm kênh dễ dàng mà không cần dò bắt sóng và bị mất kênh.


Bạn không chỉ xem được các kênh truyền hình trong nước mà còn xem được các kênh truyền hình nước ngoài, có vietsub dưới màn hình, bạn có thể theo dõi dễ dàng. Như vậy, việc cập nhật thông tin trong nước và ngoài nước nhanh chóng, bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức không chỉ trong nước.

>> Tham khảo thêm: SumAll là nhà phân phối Tv box Kiwibox giá rẻ


Những bộ phim dài tập giờ đây bạn có thể xem lại dễ dàng với chức năng xem phim online nhanh chóng, thi thoảng vì công việc bạn bỏ lỡ 1 tâp phim của bộ phim bạn yêu thích, bạn có thể xem lại dễ dàng bằng chức năng xem phim online của smart tv box android.Để xem được hàng trăm kênh truyền hình trên Tv box, bạn chỉ cần tải ứng dụng về và trải nghệm hằng trăm kênh truyền hình hấp dẫn, xem K+ miễn phí, xem thể thao thả ga trên các kênh Bóng Đá TV HD, HTV Thể Thao, VTC3 HD, SCTV15, SCTV HD Thể Thao, BTV5, True HD2, True HD3…

Đối với các thiết bị Tv box bien tv thuong thanh tv thong minh của SumAll chúng tôi đều được cài đặt sẵn các ứng dụng cần thiết cho người dùng. Việc này, nhằm hỗ trợ rất tốt cho các đại lý để dễ dàng kinh doanh và không phải lãng phí thêm thời gian để cài đặt cho từng sản phẩm khi bán.

Hơn thế nữa, SumAll. vn luôn hỗ trợ các đại lý các tài khoản VIP để chia sẻ cho khách hàng sử dụng như: HDPlay, Hdviet, FPT play, Fshare, HDOnline, Pub.vn

Hãy liên hệ SumAll theo hotline (028) 66 568 568 để hỗ trợ về sản phẩm hoặc các dịch vụ khác của chúng tôi.

[/i][/b]