Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-150B điều khiển điện tử
Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD150B có công suất hút ẩm 150 lít/ ngày, sử dụng công nghệ ngưng tụ lạnh nhờ hoạt động của máy nén lạnh. Máy điều khiển điện tử, có màn hình hiển thị độ ẩm, cài đặt được độ ẩm cho máy chạy và có nút nhớ chương trình chạy. Harison HD150B thường được sử dụng cho phòng dưới 200m2, giải độ ẩm kiểm soát từ 40%-70%, có bánh xe di động, máy sử dụng nguồn điện 1 pha có thể xả nước trực tiếp hoặc xả nước vào thùng chứa.Hình ảnh: Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-150B (150 lít/ngày)

Harison là thương hiệu máy hút ẩm công nghiệp nổi tiếng trên toàn thế giới, máy hút ẩm công nghiệp Harison HD150B được sử dụng phổ biến ở các nước Đông Á có khí hậu nóng ẩm quanh năm. Máy hút ẩm Harison được phát triển bởi tập đoàn công nghiệp nặng Naav Solution Inc(Canada), dây chuyền lắp ráp cho thị trường Châu Á đặt tại Thái Lan. Harison HD-150B có nhiều ưu điểm như máy chạy khá êm, bền bỉ, hiệu suất hút ẩm rất cao.


Đặc điểm quan trọng của máy hút ẩm công nghiệp Harison HD150B

+) Nguyên lý hút ẩm : Ngưng tụ lạnh nhờ sử dụng máy nén lạnh.

+) Không sử dụng CFC dúp bảo vệ môi trường, An toàn cho người sử dụng.

+) Vận hành tự động hoàn toàn, Cảm biến ẩm điều khiển điện tử rất dễ dàng vận hành sản phẩm.

+) Nút nhấn cảm ứng (mạch điều khiển ẩm tự động)

+) Có thể xả nước liên tục qua ống dẫn ra ngoài

+) Có chức năng lọc không khí trong phòng.

+) Bảng điều khiển ở phía trên, Cửa thổi khí khô ở sườn phải.

Tất cả những yếu tố trên là cơ sở để tính toán công suất cho máy hút ẩm công nghiệp phù hợp với mục đích sử dụng để đảm bảo mục tiêu kiểm soát độ ẩm. Để nhận được tư vấn về việc lựa chọn công suất của máy hút ẩm hãy liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại 024.3538 1370 - 024.3538 1451. Mọi thắc mắc đều sẽ được giải đáp.