Các phụ kiện đi kèm Android TV Box là khá ít và cũng khá đơn giản, tất cả mọi model đều có củ nguồn, dây cable HDMI và điều khiển. Tuy nhiên có một số hãng hay một số mẫu Android TV Box có thêm vài phụ kiện khác. Trong bài này chúng ta sẽ tìm hiểu các phụ kiện của các Android TV Box .


Nguồn Adapter

Mọi đầu Android TV Box đều có kèm theo một củ nguồn, tuy nhiên thì cũng giống như trên laptop, mỗi hãng Android TV Box lại có một thiết kế đầu giắc theo các chuẩn riêng cho các sản phẩm của mình. Do đó mà củ nguồn của Android TV box wifi này chưa chắc đã dùng được cho Android TV Box khác. Hiện nay thì có hai nguồn adapter chính là nguồn DC 5V và DC 12V.

Cable HDMI

Cùng với Adapter thì dây cáp HDMI cũng có sẵn trên tất cả các đầu Android TV box wifi - thiết bị biến tv thường thành tv thông minh. Tuy nhiên chúng khá ngắn, nếu bạn muốn kéo dài hoặc sử dụng với các máy chiếu thì bạn cần mua thêm một cable HDMI có chiều dài hơn.

Điều khiển

Điều khiển hay Remote cho các đầu Android TV box wifi mặc dù đi kèm trong mọi hộp sản phẩm nhưng hầu như nó không được sử dụng nhiều. Bởi Remote đi kèm này sử dụng khá khó khăn và mất nhiều thao tác, thời gian khi sử dụng. Một lựa chọn thông minh hơn là dùng chuột không hay hay chuột bay để sử dụng được mọi tính năng của Android TV Box.

Cable AV

Dây cáp AV dùng cho các TV đời cũ nhưng không phải hãng nào cũng tặng kèm người mua hàng. Hiện nay chỉ có các Android TV Box của KiwiBox và VinaBox là có phụ kiện này đi cùng các đầu Android TV Box.

MUA PHỤ KIỆN ANDROID TV BOX Ở ĐÂU?

SumAll chuyên phân phối sỉ/lẻ các thiết bị Android TV Boxthiết bị biến tv thường thành tv thông minh tại Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng. Với tiêu chí đem những sản phẩm đỉnh cao công nghệ mới nhất, hiện đại nhất, và giá thành tốt tới tay người tiêu dùng. Các sản phẩm được phân phối bởi SumAll.vn hiện nay bao gồm: Android TV Box, Camera IP, Smartwatch, pin sạc dự phòng, phụ kiện android tv box

Khi mua sản phẩm tại SumAll, Quý khách sẽ được miễn phí cài đặt đầy đủ ứng dụng, tặng các tài khoản VIP xem phim, bộ phận kỹ thuật tận tình, chuyên nghiệp, sẽ hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng.


Quý khách hàng có thể thoải mái trải nghiệm sản phẩm và miễn phí vậnchuyển lắp đặt, giao hàng tận nơi hoặc mua hàng trực tiếp tại đại lý của chúng tôi tại bất cứ đâu theo hotline (028) 66 568 568