Ngày nay để sở hữu một chiếc thẻ thanh toán quốc tế đã không còn là điều khó khăn. Bạn có thể ra bất kỳ phòng giao dịch ngân hàng nào ngoài phố để đăng ký làm một chiếc thẻ cứng. Hoặc nhanh chóng hơn, bạn chỉ cần lên Google tìm kiếm cụm tử “thẻ MasterCard ảo” là đã có thể được gợi ý rất nhiều loại thẻ và cách đăng ký online cực dễ dàng. Nếu đã sở hữu thẻ thanh toán quốc tế nhanh như vậy, bạn đừng bỏ qua 3 điều này… Thả ga mua sắm online

Mua sắm được bình chọn là cách xả stress tốt nhất không chỉ dành cho nữ giới mà ngay cả nam giới cũng rất hào hứng. Chỉ việc ngồi nhà, tìm nơi mua uy tín, chọn sản phẩm mình thích, ra quyết định mua và hoàn tất thanh toán bằng thẻ. Bạn đã có thể mua sắm trên các trang thương mại nội địa nổi tiếng như Lazada, Shopee, Thế giới di động, Điện máy xanh,..mà không cần tốn xăng, mất công, tốn thời gian đến cửa hàng.Không chỉ mua sắm trong phạm vi trong nước, bạn có thể trở thành tín đồ shopping quốc tế với việc mua sắm trên các trang thương mại điện tử quốc tế như Amazon, Ebay, Alibaba, Taobao,.. Dù là nội địa hay quốc tế thì chiếc thẻ VTC MasterCard ảo cũng có thể giúp bạn thả ga mua sắm và trải nghiệm với cách thanh toán tiện lợi này. Đặc biệt, khi thanh toán trực tuyến bằng thẻ VTC MasterCard bạn còn nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ chương trình liên kết giữa hãng phát hành MasterCard và trang thương mại điện tử. Chạy quảng cáo Google

Nếu đã tìm hiểu trước thì bạn cũng đã biết rằng Google chỉ chấp nhận phương thức thanh toán quảng cáo bằng thẻ thanh toán quốc tế như MasterCard, Visa, JCB,.. Bạn đang có kế hoạch chạy quảng cáo sản phẩm socola cho dịp Valentine chỉ 2 tuần nữa là tới hay bán hoa cho ngày nhà giáo Việt Nam,..

Với bất cứ dịp nào thì bạn cũng không thể chờ đợi 2-3 tuần chỉ để nhận lại chiếc thẻ vật lý từ Ngân hàng. Bạn có thể sở hữu ngay chiếc thẻ ảo để chạy quảng cáo trong vòng chưa đầy 5 phút. Đó chính là thẻ VTC MasterCard.
ảo chỉ mất 5 phút

Không cần định danh, không thủ tục rườm rà, chỉ mất đúng 5 phút bạn đã có thể mở ngay được một chiếc thẻ VTC Mastercard và có thể tiến hành chạy quảng cáo google ngay lập tức! Xem hướng dẫn tại đây để có những trải nghiệm tiện lợi và nhanh chóng khi chạy quảng cáo google bằng thẻ MasterCard ảo.
Chạy quảng cáo Facebook

Không cần phải tạo lập một website, mua tên miền, mua code giao diện, Facebook chính là một mảnh đất màu mỡ nếu bạn đang muốn bán hàng online. Cùng với chiếc thẻ VTC MasterCard ảo, bạn có thể chạy quảng cáo giúp trang bán hàng của mình trên Facebook tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.
Facebook đã tối ưu phương thức quảng cáo để tạo hiệu quả tối đa cho chi phí mà người dùng bỏ ra để chạy quảng cáo. Cùng với việc thanh toán qua VTC MasterCard ảo, bạn sẽ có những trải nghiệm hiệu quả, nhanh chóng, thuận tiện nhất khi thực hiện việc kinh doanh online trên trang mạng xã hội lớn nhất hiện nay. Mở thẻ và thanh toán nhanh!
VTC MasterCard – một loại thẻ ảo có những ưu điểm bằng thậm chí vượt trội hơn so với những chiếc thẻ thông thường sẽ không làm bạn thất vọng:

– Mở thẻ trong vòng 5 phút, có thể tự làm ở bất cứ đâu miễn là có kết nối internet.
– Không yêu cầu định danh, không bắt chứng minh thu nhập.
– Phí rẻ nhất thị trường, phí mở 6.000đ/thẻ, phí duy trì là 4.600đ/thẻ, tổng là 10.600đ/thẻ, chỉ bằng 1/10 phí mở thẻ tại ngân hàng.
– Mã CVC động, hiệu lực mã trong 10 phút.