Bây giờ , khách hàng có nhu cầu lựa chọn sàn gỗ ngoài trời rẻ giúp chất liệu trang trí cho không gian nhà ở hay văn phòng làm việc của mình thường tìm tới hai loại sàn gỗ phổ biến Đúng là : sàn gỗ tự nhiên đồng thời sàn gỗ công nghiệp.

Đối cần sàn gỗ tự nhiên thì mọi người sử dụng thường là những khách hàng có thu nhập cao sử dụng Nếu muốn thiết kế một không gian cao cấp đồng thời ấm cúm cho riêng mình. Sàn gỗ tự nhiên thì không có nhiều kiểu dáng đa dạng như sàn gỗ công nghiệp mà chỉ có những loại phổ biến được làm cho từ gỗ quý hãn hữu quen thuộc với mỗi khách hàng như: căm xe,sồi, cao su, liêm, tràm đoá vàng, giáng hương,..


Thế nhưng sàn gỗ tự nhiên lại có nhược điểm là dễ lâm mối mọt, cong vênh đồng thời ngày càng khan hi hữu vì diện tích rừng làm mắc thu đầy rất nhiều. vì vậy, trong vài năm trở lại đây khách hàng có sự nhích chuyển nhu cầu sử dụng qua sản phẩm công nghiệp nhiều hơn. bởi giá thành rất. “mềm” mà lại có rất nhiều kiểu dáng đa dạng và xinh xắn tương đương như sàn gỗ tự nhiên.
Khách hàng sử dụng sàn gỗ công nghiệp cực kỳ. ưng ý về chất lượng của chúng do đã được xử lý cần kỹ thuật thiết bị cao. Từ đấy , giảm bớt được tác nhân bên ngoài giúp cho ảnh hưởng đổi thay tới chất lượng của ván sàn gỗ. Sàn gỗ công nghiệp phồ biến hiện nay có chất lượng được đánh giá cao như: Thaixin (Thái Lan), Sensa (Đức),Robina (Malaysia),…

Sàn gỗ công nghiệp thi công rất dễ dàng cùng lúc nhanh chóng, bởi được kiểu dáng các hèm khóa hiện đại nên không cần sử dụng keo hoặc là chất nào khác nếu kết nối các ván sàn gỗ lại cần nhau. kèm theo Cơ hội hạn chế thanh giúp cho chống ồn đồng thời đều có sử dụng liền sau lúc lắp đặt hoàn thiện là điều tuyệt vời mà sàn gỗ công nghiệp đem lại.

Trong quá trình sử dụng sàn gỗ thì cả sàn gỗ công nghiệp cùng lúc sàn gỗ tự nhiên đều rất dễ dàng lau chùi cùng lúc vệ sinh. Không mất nhiều giai đoạn đồng thời công sức của khách hàng vì chỉ cần một miếng vải ẩm là bề mặt sàn đã sạch bóng nhanh chóng, .

sàn nhựa giả gỗ