Sau đây chuyên gia Điện lạnh Kim Tín Phát sẽ hướng dẫn các bạn cách vệ sinh máy lạnh âm trần đúng kỹ thuật. Hãy chú ý vấn đề này để có thể thực hiện công việc hiệu quả và không ảnh hưởng gì đến máy lạnh.

Quy trình sửa máy lạnh của chúng tôi rất nghiêm ngặt và tuân thủ theo các an toàn kỹ thuật như. Kiểm tra trước khi tiến hành sửa máy lạnh, xác định mức độ hư hỏng.Thử kín, hút chân không,Kiểm tra lượng gas và nạp gas bổ xung cho hệ thống nếu thiếu. sau khi sửa chữa máy lạnh xong nhân viên kỹ thuật sẽ cho chạy máy và kiểm tra các thông số vận hành để bảo bảo máy lạnh được hoạt động ở trạng thái tốt nhất.

Địa chỉ sửa máy lạnh uy tín

– Hiện nay trên địa bàn TPHCM có rất nhiều địa chỉ sửa máy lạnh nên chúng tôi khuyên quý khách hãy lựa chọn đúng địa chỉ để giao máy lạnh, một số khách hàng phản ánh với chúng tôi là sau khi sửa máy lạnh tại các địa chỉ đó thì họ không thể khắc phục triệt để mọi hư hỏng triệt để. Lý do đơn giản là họ là những cơ sở sửa máy lạnh mới thành lập nên chưa có nhiều kinh nghiệm chuyên môn hoặc những phụ kiện họ thay thế đều là hàng rẻ tiền. Nhưng ngược lại đến với Kim Tín Phát quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về mọi mặt.


Hư hỏng thường gặp của máy lạnh

– Các bệnh của máy lạnh mà điện lạnh Kim Tín Phát chuyên sửa máy lạnh khi bị hư hỏng thường gặp như là máy chạy liên tục nhưng không lạnh, máy lạnh yếu lạnh hoặc không lạnh, máy mở lên một lúc là CB tự ngắt. Hư block và máy bị xì gas, chảy nước. Khi máy lạnh của bạn xuất hiện những hiện tượng như trên chỉ cần gọi chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên chuyên sửa máy lạnh nhiều kinh nghiệm đến tại nhà quý khách để kiểm tra và khắc phục nhanh chóng.

Hướng dẫn xử lý các hư hỏng thường gặp của máy lạnh

Tự chuẩn đoán sự cố máy lạnh tại nhà
Máy lạnh, điều hòa bị ngắt liên tục do đâu và cách khắc phục?
Nguyên nhân và cách khắc phục máy lạnh chảy nước ở dàn lạnh

Dịch vụ nhiều ưu đãi và hậu mãi

– Đến với dịch vụ sửa máy lạnh của chúng tôi quý khách sẽ được nhiều ưu đãi và hậu mãi.
– Miễn phí kiểm tra, báo giá và tư vấn cách sử dụng máy lạnh đúng cách.
– Miễn phí lắp đặt máy lạnh và vận chuyển cho khách hàng.
– Nhân viên kỹ thuật sẽ đến kiểm tra ngay trong vòng 1 giờ sau khi được yêu cầu sửa máy lạnh của quý khách.

Xem chi tiết tại:

Sửa máy lạnh quận 2
Vệ sinh máy lạnh quận 1
Vệ sinh máy lạnh quận 9

Điện Máy Kim Tín Phát

Địa Chỉ 1: Số 104, đường 339, Phường phước long B, quận 9, TP.HCM

Địa Chỉ 2 : 185 Nguyễn Thị Định, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TP.HCM

Hotline : 0974756436 - 0933749566

Email : suamaylanhkimtinphat@gmail.com

Web : maylanhkimtinphat.com