Tận hưởng thế giới giải trí đa phương tiện với Vinabox x9– Model đang HOT trên thị trường hiện nay tại Việt Nam. VinaBox X9 là chiếc Android Box hội tụ nhiều ưu điểm như xử lý mượt mà, truyền tải dữ liệu ổn định, vận hành bền bỉ và tất nhiên so với nhiều sản phẩm cùng cấu hình thì giá rất phải chăng.Android TV Box vinabox X9 nổi bật với giao diện thân thiện, được Việt hóa hoàn toàn nên rất dễ dàng sử dụng với tất cả mọi người trong gia đình. Thiết bị được trang bị chip xử lý 4 nhân Rockchip RK3229, chip xử lý đồ họa Mali400MP 8 nhân, RAM 2GB và bộ nhớ trong Flash 8GB, Android 5.1 cho phép quý khách tận hưởng được rất nhiều các ứng dụng giải trí hấp dẫn như:

Xem khoảng 200 kênh truyền hình trong và ngoài nước với nhiều kênh thể thao, ca nhạc, phim ảnh, hoạt hình…

Xem phim online HD chất lượng cao với kho phim khổng lồ

Xem phim độ nét cao HD 3D với ổ cứng ngoài thông qua Android Box.

Nghe nhạc, hát karaoke, lướt web đọc báo, xem video youtube, chơi game, tham gia mạng xã hội…

Học tiếng anh, học toán, phát triển tư duy với các ứng dụng cho con cáiAndroid TV Box cấu hình mạnh có thể đọc được hầu hết các định dạng video, hình ảnh, âm thanh hiện nay, đồng thời khả năng xử lý dữ liệu tốt nên sẽ mang đến những hình ảnh rất sắc nét và âm thanh thì thực sự sống động.

Cấu hình mạnh mẽ, trang bị Rockchip RK3229 mới nhất 2016 hỗ trợ định dạng video siêu nét 4K@60fps cho thấy sức mạnh vượt trội của Android TV Box VinaBox X9

Thiết kế độc đáo với vỏ nhựa được làm sần vân cát, lấy màu đen làm chủ đạo Android Box VinaBox X9 nổi bật với logo của hãng in tại mặt trên của thân box. Mặt trên sản phẩm cũng thể hiện tên model X9 cùng với một vài thông số nổi bật mà nó hỗ trợ như 4K, 3D, ứng dụng KODI, RAM 2G, Android 5.1. Dáng vẻ của VinaBox X9 được giới công nghệ đánh giá là có nhiều đột phá và tạo nên sự hiện đại, mạnh mẽ cho sản phẩm.

Hai anten của Android TV Box VinaBox X9 có thể xoay 2700 để gấp gọn hai bên cạnh thân box.

Trang bị đầy đủ các cổng kết nối USB, LAN, HDMI, AV cho phép Android TV Box VinaBox X9 có thể dùng được với tất cả các loại TV đời cũ hay mới.

>> xem thêm đánh giá sản phẩm khác: đánh giá vinabox x2

Các khe thoáng tản nhiệt được đặt phía dưới của thân sản phẩm.Giao diện Tiếng Việt dễ dàng sử dụng (Sử dụng với chuột bay KM800 để thao tác mượt mà hơn)

Giao diện ứng dụng của Android TV Box VinaBox X9

Gọi ngay hotline 08 66 568 568 để được hỗ trợ về sản phẩm cũng như các dịch vụ của công ty.