Với những gia đình có nhiều loại thực phẩm với yêu cầu được bảo quản lạnh ở nhiều chế độ khác nhau, thì tủ lạnh Teka NFE 900 X sẽ mang đến giải pháp tuyệt vời cho bạn.

Đây là một dòng tủ lạnh side by side với không gian bê trong được phân ngăn rõ ràng, không chỉ bảo đảm chất lượng thực phẩm và còn giúp cho công đoạn cất trữ của bạn trở nên khoa học, thuận tiện trong quá trình sử dụng. Những ưu điểm vượt trội của Tủ lạnh Teka NFE 900 X chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của gia đình đối với một sản phẩm tủ lạnh cao cấp:

- Khả năng duy trì độ ẩm tối ưu, diệt khuẩn bằng Ion giúp thực phẩm giữ được hàm lượng dinh dưỡng.

- Hệ thống làm lạnh nhanh đa chiều – vừa có thể làm đá nhanh hơn, vừa có thể bảo quản thực phẩm luôn tươi sống, rau củ quả giữ được độ tươi ở thời gian dài nhất.

- Được trang bị nhiều tính năng như: chế độ làm lạnh nhanh,chế độ tiết kiệm năng lượng Eco - một ngày chỉ tiêu thụ hết 1,02 kw điện năng.

- Ngăn đông được chia làm 2 khoang cài đặt nhiệt độ hoàn toàn riêng biệt, giúp linh hoạt bảo quản thực phẩm.

- Hệ thống khử mùi hiện đại, ngăn chặn những mùi hôi khó chịu hoặc mùi thức ăn ảnh hưởng vào nhau.

- Với thiết kế tiện lợi, người dùng có thể lấy đá thông qua khay chứa ngoài mà không cần mở cửa tủ.Showroom Teka chính hãng tại Hà Nội là đơn vị uy tín cung cấp đến khách hàng sản phẩm tủ lạnh Teka NFE 900 X chính hãng với mức giá ưu đãi nhất. Quý khách có thể tham khảo thêm về một số dòng sản phẩm tủ lạnh 4 cánh tekacác model tủ lạnh cao cấp và hiện đại khác khi ghé thăm website của chúng tôi.
Hãy liên hệ với chúng tôi để có những tư vấn chuyên nghiệp đối với sản phẩm:
Địa chỉ Showroom Teka Kitchen Luxury: 280 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 0904.512.679
Website: http://bepteka.com.vn