Thương hiệu máy lạnh nào tốt nhất trên thị trường Việt Nam

Hiện nay trên thị trường máy lạnh Việt Nam rất đa dạng từ những thương hiệu máy lạnh cao cấp đến các thương hiệu máy lạnh bình dân giá rẻ. Nhằm mục đích giúp cho người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn loại máy lạnh phù hợp với tình hình tài chính cũng như nhu cầu sử dụng chúng tôi sẽ liệt kê các thương hiệu máy lạnh/ điều hòa không khí có sẵn ở VN. Từ đó, tùy thuộc vào thương hiệu, công nghệ đã sử dụng, tay nghề, xếp hạng sao, sự cải tiến đổi mới và so với thị trường thế giới mà người tiêu dùng đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Bảng xếp hạng chỉ dựa trên các khía cạnh kỹ thuật chứ không phải về giá cả. Các sản phẩm tốt hơn sẽ có giá càng cao. Ngoài ra nó cũng dựa trên kinh nghiệm và sử dụng sản phẩm trong một thời gian dài và ý kiến phản hồi từ khách hàng.

Xem >>> máy lạnh giá sỉ


Máy lạnh Hitachi (5 sao)

Tại sao người tiêu dùng chọn máy lạnh/ điều hòa Hitachi là thương hiệu máy lạnh tốt nhất?

Hitachi có máy lạnh/ máy điều hòa không khí hoạt động hiệu quả nhất trên thị trường. Theo BEE đánh giá hầu hết các sản phẩm của Hitachi đều đạt chuẩn 4 sao và 5 sao.

Về sự đổi mới: Hitachi đã tung ra sản phẩm máy lạnh SideThrow đầu tiên, máy lạnh treo tường đầu tiên và máy lạnh âm trần đầu tiên. Hầu hết các máy lạnh của Hitachi có tỷ lệ hiệu suất năng lượng cao nhất (EER) trong cùng thể loại của nó.

Mức âm thanh của máy lạnh Hitachi thấp hơn nhiều (34dB) và hoạt động khá yên ắng và có tỷ lệ ồn thấp hơn nhiều so với các nhà sản xuất khác.

Máy lạnh Mitsubishi/ Daikin/ Carrier (4 sao)

Máy lạnh Mitsubishi và máy lạnh Daikin đã bước vào thị trường VN với nhiều sản phẩm tốt và nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường trong phân đoạn máy lạnh treo tường hệ thống phân chia.


Xem >>> Máy lạnh Sharp 1.5 ngựa


Tại sao nên chọn máy lạnh Mitsubishi/ Daikin/ Carrier?

Máy lạnh Mitsubishi được thành lập vào năm 1915 là nhà phát minh ra máy lạnh/ điều hòa không khí hiện đại và đã phát triển thành nhà cung cấp lớn nhất thế giới về hệ thống máy lạnh/ điều hòa không khí, hệ thống sưởi ấm và lấn sân sang cả lĩnh vực thương mại.

Daikin là nhà cung cấp máy lạnh nổi tiếng thế giới và cũng là một trong những thương hiệu đầu tiên áp dụng dán nhãn sản phẩm đạt hiệu quả năng lượng do Văn phòng Hiệu quả Năng lượng (BEE) ghi nhận.

Máy lạnh Panasonic/ LG (3 sao)

Panasonic vừa tung ra thị trường nhiều mẫu máy lạnh mới trong thời gian gần đây. Panasonic là một công ty Nhật Bản và tất cả các sản phẩm của Panasonic đều có chất lượng rất cao.

LG đã có mặt tại thị trường VN trong một thời gian khá dài và có thị phần tốt trên thị trường máy lạnh/ điều hòa không khí tại VN.

Máy lạnh Samsung/ Electrolux/ Whirlpool/ Haier (2 sao)

Đây là những công ty điện tử tiêu dùng và không tập trung vào một sản phẩm duy nhất. Họ cung cấp toàn bộ thiết bị điện gia dụng. Các sản phẩm thường có nguồn gốc từ các OEM khác và họ không có sự một cạnh so với Carrier và Hitachi.

Xem thêm >>> Máy lạnh giá rẻ

Tư vấn:

NHÀ PHÂN PHỐI & BÁN LẺ CHUYÊN NGHIỆP MÁY LẠNH CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ

CTY TNHH MTV THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ MÁY LẠNH 24H

Địa chỉ: 89/1 Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3, TPHCM

Điện thoại: 08.38 327.327- Hotline: 19007200