Đôi nét về Sài Gòn SQUARE: Tọa lạc tại 77-89 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.1 HCM Saigon Square đang dần trở thành “thiên đường mua sắm” không chỉ của giới trẻ Sài thành yêu thích mà còn của nhiều du khách quốc tế. Chính vì vậy lượng khách tập trung về khu trung tâm thương mại Sài Gòn Square rất lớn.
Được trang bị hạ tầng tốt, hệ thống an ninh camera quan sát tại Saigon Square , việc kinh doanh của bạn sẽ được đảm bảo trong một môi trường ổn định và an toàn.Đảm bảo an ninh hiệu quả

Với hệ thống camera giám sát 24/24 hiện tượng trộm cắp giảm đi rõ rệt. Công việc cuả các nhân viên bảo vệ cũng đỡ vất vả hơn khi chỉ cần ngồi trên màn hình có thể giám sát toàn siêu thị. Các file ghi hình 24/24 trở thành trợ thủ đắc lực cho bảo vệ khi có sự cố xảy ra. Nâng cao tinh thần làm việc của nhân viên, cải thiện chất lượng phục vụ khách hàng

Giải pháp tiết kiệm chi phí:

Với hạ tầng mạng sẵn có việc triển khai lắp đặt camera trở nên đơn giản và thuận lợi hơn. Quản lý hệ thống dễ dàng, linh hoạt, có thể giám sát trực tiếp hay qua mạng.

Hình ảnh chất lượng cao:

Camera với độ phân giải VGA, hỗ trợ lên tới 30 hình/giây cho hình ảnh sắc nét, sống động.

Từ khi tham gia vào thị trường Việt Nam, để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng cao, Sóng Nhạc luôn đảm bảo cung cấp các sản phẩm Camera AVTECH chất lượng, công nghệ tiên tiến như : Push Video, Push Status, tính năng WDR- cân bằng ánh sáng thông minh….và nâng cao liên tục dịch vụ bảo hành, chăm sóc khách hàng.Trong năm 2015, xu hướng của người tiêu dùng là ưu tiên lựa chọn các sản phẩm camera HD, để khẳng định vị thế của mình, đón đầu xu hướng thị trường giám sát, đáp ứng được đúng nhu cầu của người tiêu dùng, AVTECH đã đưa ra dòng sản phẩm mới với Công nghệ HDCCTV. Với mẫu mã đa dạng, chất lượng đảm bảo và độ bền cao, công nghệ Full HD, mức giá phù hợp với người tiêu dùng.

Camera quan sát HDCCTV-TVI AVTECH được dự đoán sẽ chiếm lĩnh thị trường Việt Nam trong những năm tới.