HDCCTV-TVI AVTECH là gì?

HDCCTV-TVI là một giải pháp giám sát độ nét cao, cho phép truyền dẫn đường dài với chi phí thấp.
Các giải pháp HDCCTV-TVI kết hợp Camera Analog và đầu ghi hình Analog ( DVR) . Công nghệ cung cấp chất lượng hình ảnh ở 2 định dạng chính: 1080P (1920×1080) và 720P (1280×720).

Dưới đây là những điểm nổi bật của hệ thống camera quan sát công nghệ HDCCTV-TVI AVTECH :

Độ nét cao

Độ phân giải đạt được là 1080p ( 1080x1920) tương đương 2Megapixel sẽ giúp bạn cung cấp hình ảnh rõ nét, độ nét cao, hình ảnh chân thật.

Sự đơn giản

Tích hợp công nghệ Eazy Networking. Hệ thống sử dụng camera HDCCTV-TVI có thể setup, cài đặt cực kì đơn giản.

Hệ thống giám sát ổn định cao

Sử dụng đơn giản tỷ lệ thuận với tính chất ổn định và ít phát sinh lỗi, loại bỏ được một số vấn đề phức tạp khi sử dụng camera ip như cài đặt, lỗi sự cố mạng ip, trễ tín hiệu....

Với camera HDCCTV-TVI bạn sẽ không gặp bất kỳ những sự cố như vậy, các đoạn video độ nét cao được nén với độ trễ bằng không và khung hình không bị mất. Vì vậy, đó là cách đơn giản để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về độ nét trong hệ thống camera.

Tích hợp nhiều tính năng và công nghệ cao

Tính năng WDR: Cân bằng ánh sáng ở khu vực quá tối và quá sáng

Tính năng Push Video: Thông báo sự kiện bằng video cho người giám sát trong vòng 5 giây

Tính năng Push Status: Thông báo tình trạng của hệ thống giám sát cho người sử dụng như: mất hình, ổ cứng đầy, mở khóa, tình trạng mạng, hệ thống giám sát xảy ra lỗi…

Đặc biệt là đèn hồng ngoại solid light chiếu sáng thông minh và hiệu quả

Dễ dàng nâng cấp hệ thống giám sát

Xu hướng ngày nay đó là dòng sản phẩm camera chất lượng HD. Chính vì vậy nếu bạn đang sử dụng hệ thống camera thông thường thì hãy nghĩ đến phương án nâng cấp hoặc thay thế hệ thống lên HD, Chuẩn HDCCTV-TVI hoạt động trên cáp đồng trục, bất kỳ hệ thống cũ nào cũng có thể được nâng cấp lên mà không cần thiết phải đi lại dây.

Truyền tải qua dây cáp đồng trục: không bị giới hạn bởi tốc độ mạng. Truyền tải khoảng cách xa lên tới tối đa 500m, không bị gián đoạn, không cần thiết bị hỗ trợ (khuyếch đại tín hiệu,…), Camera IP chỉ kéo dây xa được 100m. Nếu hệ thống cần truyền ở mức khoảng cách xa hơn thì có thiết bị hỗ trợ.

Đặc biệt: Chi phí đầu tư thấp

Một số dòng camera và đầu ghi hình công nghệ HD CCTV CAMERA AVTECH: