Trung tâm điện tử điện lạnh Bách Khoa ra đời và phát triển trong nhiều năm nay với mục đích cung cấp tới quý khách hàng tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành lân cận dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng tủ lạnh uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Là một trong những trung tâm đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa bảo hành tủ lạnh trung tâm bảo hành tủ lạnh Sanyo giá rẻ tại Hà Nội đã từ lâu luôn là điểm đến uy tín, hàng đầu của khách hàng mỗi khi muốn sửa chữa và bảo hành. Đã có nhiều khách hàng đến với chúng tôi và từ đó tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong nhiều năm liền.

Điện tử điện lạnh Bách Khoa là đơn vị được đánh giá cao trong lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh, bảo dưỡng tủ lạnh tại nhà ở Hà Nội, chúng tôi luôn mong muốn mang đến dịch vụ sửa chữa và bảo hành tủ lạnh tốt nhất tại khu vực Hà Nội cho khách hàng. Hotline 0904 031 667. Chỉ cần nhấc máy và gọi điện cho chúng tôi, 15 phút sau nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà để tiến hành kiểm tra và sửa chữa tủ lạnh cho gia đình bạn.

Đã có rất nhiều khách hàng lần đầu đến với trung tâm của chúng tôi đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi thường xuyên. Đó thực sự là một niềm khích lệ đối với chúng tôi, để từ đó chúng tôi càng ngày hoàn thiện mình hơn và tiến tới phát triển hơn trong tương lai sắp tới.

Để khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi dịch vụ bảo hành điện tử điện lạnh của chúng tôi xin được cam kết:
  • Luôn nhanh chóng trong việc tới kiểm tra và sửa chữa
  • Bắt đúng bệnh và thay thế đúng đồ chính hãng
  • Giá thành luôn là thấp nhất
  • Có bảo hành cho sản phẩm được thay thế
  • Sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24 tất cả các ngày trong tuần

Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần sửa chữa hoặc bảo hành tủ lạnh. Chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng phục vụ bạn để giúp bạn có những giây phút tuyệt vời bên người thân và gia đình mà không phải lo bất cứ vấn đề gì về những chiếc tủ lạnh của gia đình.

Trung tâm sửa chữa điện tử điện lạnh Hà Nội trân trọng cảm ơn quý khách!