Chuyên Sửa Điều Hòa Tại Nhà Hà Nội. Dịch vụ Bảo dưỡng điều hòa – bảo dưỡng – lắp đặt – nạp gas điều hòa chuyên nghiệp và uy tín tại hà nội.Đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm lâu năm phục vụ nhanh .Thay thế linh kiện chính hãng bảo hành dài hạn. Hiện giờ với sự bùng nổ của hàng điện máy như điều hòa, máy giặt, tủ lạnh,… kèm theo nhu cầu sửa sang đi kèm lớn, nắm bắt điều đó ban lãnh đạo công ty chúng tôi ưu tiên mở rộng số lượng cũng như chất lượng các dịch vụ sửa chữa khiến cho sao với lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Trong đó sửa điều hòa tại Nhà Hà Nội là một trong những dịch vụ luôn được quan tâm hàng đầu, vì thế công ty Soloha tự tin xử lý triệt để các sự cố từ dễ đến khó nhất của các loại điều hòa có mặt trên thị trường nước ta.


Chúng tôi là doanh nghiệp đầu tiên tại Hà Nội chuyên cung cấp Bảo dưỡng điều hòa tại nhà các mẫu điều hòa cũ, mới, hiện đại với nhiều nhãn hiệu nức tiếng như: DAIKIN, PANASONIC, TOSHIBA, LG, SAMSUNG, SUMIKURA, HITACHI, SHARP, MIDEA, FUJITSU, GENERAL, NIKKO, NATIONAL, CHIGO, REETECH, CARRIER, CHANGHONG,…
Khắc phục nhanh mọi sự cố từ thường gặp đến ít khi gặp nhất mà thợ khác không sửa được: Có điện nhưng máy không hoạt động.


Máy điều hòa có chạy nhưng không lạnh hoặc không nóng
Điều hòa không nhận điều khiển
Điều hòa bị hỏng block
Máy chạy phát ra tiếng kêu khó chịu
Cục nóng chạy nhảy đầm aptomat – quá chuyển vận hoặc hỏng block
Máy chạy được 30 phút thì tắt
Quạt dàn lạnh chạy nhưng vẫn đóng đá
Điều hòa mất nguồn
Điều hòa chảy nước trong nhà
Điều hòa kém lạnh,hết gas
Điều hòa hỏng mạch báo lỗi nháy đèn
Điều hòa cục lạnh trong nhà vẫn chạy nhưng cục nóng ngoại trừ trời khô g hoạt động vv….

ngoài sửa điều hòa tại nhà công ty Soloha còn nhận Dịch vụ Bảo dưỡng điều hòa ,dỡ lắp đi lại điều hòa tại hà nội.với đúng quy trình làm việc, đảm bảo uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng. công ty Soloha nhận bảo dưỡng điều hòa tại các cơ quan, tổ chức, xí nghiệp có mặt trên địa bàn Hà Nội và các thức giấc lân cận với phong cách phục vụ TẬN TÂM – NHIỆT TÌNH – CHUYÊN NGHIỆP. Cam kết có lại sự hài lòng cho Anh chị khi chọn lọc sư dụng dịch vụ sửa điều hòa của công ty Soloha. Lý do bạn lại chọn dịch vụ sửa điều hòa của cửa hàng chúng tôi chứ ko phải cơ sở khác? Vì:

chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp các trường đại học cao đẳng chuyên ngành Điện lạnh, xử lý được đa số sự cố hư hỏng của các loại điều hòa. Với nhiều cơ sở trên khắp địa bàn Hà Nội, doanh nghiệp chúng tôi cam kết mang lại chất lượng Bảo dưỡng điều hòa tại nhà TỐT NHẤT cho khách hàng tại khu vực nội, ngoại thành và vùng lân cận. Các dịch vụ sửa điều hòa của doanh nghiệp chúng tôi triển khai đã trên 10 năm và có trên hàng ngàn lượt khách hàng gọi điện muốn tiêu dùng các dịch vụ của công ty chúng tôi. Toàn thể nhân viên của Trung tâm điện lạnh bách khoa k9 đã và đang ngày càng hoàn thiện hơn nữa chất lượng các dịch vụ sửa điều hòa tại nhà, tạo NIỀM TIN cao nhất của quý khách khi tiêu dùng mọi dịch vụ nào của doanh nghiệp chúng tôi. Hiện nay, doanh nghiệp chúng tôi đã triển khai tất cả các dịch vụ khác như sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt máy giặt, tủ lạnh, bình nóng lạnh, lò vi sóng tại nhà ở Hà Nội với chất lượng TỐT NHẤT Hà Nội.

Xem thêm : Bơm gas nạp gas