Máy lạnh Inverter mang đến cho bạn những ưu điểm tuyệt vời không thể từ chối như:

+Tiết kiệm điện: Chính vì lí do không phải tắt/ mở động cơ liên tục mà máy lạnh Inverter giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ cho máy, giúp hạn chế tiền điện hiệu quả (theo thống kê máy lạnh Inverter có thể tiết kiệm từ 20 đến 60% điện năng.

+Duy trì nhiệt độ ổn định: Cũng vì lí do không ngừng hẳn động cơ mà chỉ hoạt động chậm lại, nên máy lạnh Inverter giúp duy trì nhiệt độ ổn định, tránh tình trạng quá nóng hay quá lạnh.

+Hoạt động êm ái: Nếu như trước đây bạn từng phải “đau khổ” vì chiếc máy lạnh quá ồn, thì với động cơ Inverter điều đó không còn nữa. Nhờ vào động cơ luôn hoạt động ổn định do đó tiếng ồn (tắt/ mở cánh quạt) hầu như là không có.

Xem thêm dịch vụ sửa chữa điện lạnh của chúng tôi: vệ sinh máy lạnh quận thủ đức

Nhìn chung lại máy lạnh Inverter có những đặc điểm sau :

+ Sử dụng động cơ biến tần.

+ Có thiết kế đẹp và được ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại.

+ Có giá thành tương đối cao.

+ Thường có chế độ bảo hành cao.

Xem thêm dịch vụ sửa chữa điện lạnh của chúng tôi: sửa máy lạnh tại nhà


Điều hòa Panasonic CU/CS-N9SKH-8

Có thiết kế chữ nhật đơn giản cùng màu trắng thanh lịch, chiếc điều hòa Panasonic CU/CS-N9SKH-8 sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho mọi kiểu không gian nội thất của gia đình.

+Làm lạnh nhanh hơn: Với chế độ tự động iAuto, điều hòa Panasonic có khả năng tự động điều chỉnh chế độ quạt, giúp làm mát căn phòng nhanh chóng.

+Cân bằng độ ẩm cho căn phòng: Nhờ vào tính năng khử ẩm nhẹ, căn phòng của bạn luôn được thoáng mát nhưng vẫn đảm bảo đủ độ ẩm, giúp cho làn da của bạn không bị khô.

+Màng kọc kháng khuẩn hiện đại: Máy lạnh Panasonic CU/CS-N9SKH-8 được trang bị màng lọc kháng khuẩn hiện đại sẽ lọc sạch vi khuẩn và bụi bẩn, mang đến bầu không khí trong lành cho gia đình bạn.

Xem thêm dịch vụ sửa chữa điện lạnh của chúng tôi: sửa máy lạnh quận tân phú