Nhu cầu con người ngày càng cao, nên việc bỏ tiền sua tu lanh không hề khó.Vấn đề khó ở đây là sử dụng như thế nào sao cho chiếc tủ lạnh nhà mình hoạt động bình thường và tăng tuổi thọ của máy. Thiết bị gì cũng vậy sử dụng một thời gian cũng phải xảy ra nhưng hư hỏng không thể tránh khỏi. Vì thế tu tạo tủ lạnh tại nhà được có mặt trên thị trường nhằm mục đích phục vụ và trả lại cho bạn một loại tủ lạnh như ban đầu.

Nhân viên kỹ thuật không tự ý báo giá ngoài khung gỗ giá quy định trên website hoặc bản giá nội bộ đã được duyệt cho nên khách hàng hoàn toàn tin tưởng. Trường hợp quý khách muốn xác nhận lại báo giá với công ty trước khi đồng ý So sánh một số hư hỏng không thể tiến hành tại chỗ do thiếu dụng cụ, phụ tùng thay thế hoặc buột phải với về xưởng dịch vụ gia công, nhân viên sua tu lanh sẽ lập phiếu biên nhận ghi rõ thời gian sở hữu đi và thời gian giao trả.

Sau rộng rãi năm làm việc tại Hà Nội, Văn Phòng của cửa hàng chúng tôi đã giúp người dùng của mình khắc phục triệt để nhiều hư hỏng khác nhau trên tủ lạnh. Đưa ra giải pháp sang sửa tuyệt vời nhất nhằm tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí tổn cho quý khách hàng Hiện tượng tủ lạnh chạy liên tục có thể do các nguyên nhân như không đủ không khí giải nhiệt lưu thông quanh tủ hoặc đường lưu thông bị nghẽn, đệm cửa tủ không kín, khiến đá quá nhiều hoặc cho vào sua tu lanh đa dạng thực phẩm.

Nạp thiếu gas hoặc thừa gas, nhiệt độ môi trường cao, rơle nhiệt độ hỏng, đèn trong tủ sáng liên tục và mở cửa tủ lạnh quá rộng rãi. Để giải quyết vấn đề này Các bạn nên tùy từng nguyên nhân để khắc phục Đặt lại vị trí tủ vào chỗ thông thoáng hoặc kiểm tra lại các đường tuần hoàn bị nghẽn, gạt bỏ các chướng ngại vật làm nghẽn đường tuần hoàn không khí giải nhiệt. Kê lại tủ bằng nivô (lò xò lên xuống) điều chỉnh lại phần đệm cửa cho khít. Tránh làm đá cũng như đựng thức ăn quá tải.
sẽ dùng que diêm để nhận biết thiếu gas bằng bí quyết đốt que diêm và hơ vào cuối dàn nóng (lúc hệ thống đang hoạt động) trường hợp đoạn ống được hơ nóng không thể sê tay vào được thì kết luận tủ thiếu gas (không dùng bật lửa). nếu tủ đủ gas khi hơ nóng môi chất sẽ bay hơi và làm mất đoạn bị đốt nóng vì vậy có thể sê vào được đoạn hơ nóng Động cơ sẽ có thể hư (thường là chập, cháy) do lâu ngày làm cho việc với điện áp rẻ và rơle nhiệt tại trong tình trạng, đóng điện sau 3-5 phút là ngắt. Hiện tại sờ vào block động cơ thấy nóng. Chỉ bổ block ra quấn lại động cơ thôi.

Nguồn điện không vào được động cơ do role nhiệt đóng/cắt quá phổ biến buộc phải cháy đứt cuộn sợi đốt. Vì nguồn điện có áp “thường xuyên” thấp! Hãy cẩn thận kiểm tra lại (Hộp nhỏ vuông nằm ngay trên block động cơ). Dây điện nguồn bị đứt do chuột gián cắn, trong lúc này bạn nên kiễm tra lại đoạn dây thật kỹ nhưng hãy nhớ rằng chúng ta cần phải ngắt nguồn điện trước khi thực hiện thao tác sửa tủ lạnh nhé.

Tủ lạnh bị chảy nước thường tạo ra những vũng nước ngay bên dưới sàn nhà, nếu như chúng ta không sớm khắc phục thì chúng sẽ khiến hư hại sàn nhà và làm rỉ sét chân tủ lạnh. Có rất nhiều nguyên nhân khiến tủ lạnh gặp phải vấn đề này như: Kiểm tra xem tủ đã được kê cân bằng hay chưa, giả dụ kê tủ không cân bằng hay sàn kê không vững tủ khi chạy sẽ phát ra tiếng kêu.

Tủ lạnh mới tìm thường có dung tích lớn hơn so với sua tu lanh cũ thì độ ồn sẽ cao hơn. nếu tiếng ồn nghe như tiếng gió: Khi tủ lạnh khiến cho lạnh, mô tơ quạt hoạt động gây ra tiếng ồn, đây là dấu hiệu bình thường. giả dụ thỉnh thoảng có tiếng lạch cạch rồi thôi: các model tủ chống đóng tuyết được nội thất một rơ le xả băng. Với những lỗ rò rỉ gas được tìm thấy trên đường ống và dàn nóng thì sử dụng phương pháp hàn là đơn giản và phổ biến nhất. Còn lỗ thủng trên dàn lạnh, đoạn ống nhôm có thể sửa bằng bí quyết hàn nhôm hoặc dùng keo epuxi dán kín lỗ thủng.

Sau khi hút chân không xong ta mở dây nối đồng hồ nạp ga(dây màu tím) ở máy hút chân không ra sau đó lắ vào bình ga, ở tại van chai ga ra, sau đó thực hiện đuổi khí mở từ từ van bên thấp áp ra để cấp ga vào hệ thống, sau đó cho block hoạt động quan sát ampe và mức độ đóng tuyết trên dàn lạnh. Lượng ga nạp sua tu lanh đủ khi kháo van bên phải chăng áp thì chỉ số áp suất từ 5 – 15 psi khi đã nạp đủ ga ta khóa van tốt áp lại, khóa chai ga lại, túa dây gas ra khỏi chai ga như vậy là đã hoàn thành quá trình nạp ga rồi!