Là người thích sống hòa hợp với thiên nhiên nên Quang Lê trồng nhiều cây cối xung quanh mang lại sự yên bình, tĩnh lặng cho căn nhà.

Không gian thoáng mát với thảm cỏ xanh, sân vườn rộng rãi. Ngôi biệt thự nằm ở ngoại ô nước Mỹ, là nơi lý tưởng để nghĩ ngơi, thư giãn sau những ngày lao động mệt mỏi.
Hàng dừa cao lớn giống như con người Việt Nam luôn ngay thắng, chính trực. Nam ca sĩ chia sẻ đây là thành quả của cha mình.
Sử dụng tông màu trắng và kem làm chủ đạo khiến cho căn nhà trở nên nhẹ nhàng và tinh tế. Bộ ghế sofa màu đen hiện đại được thiết kế hình chữ L tăng thêm sự quay quần, đầm ấm cho nơi đây. Quang Lê đặt bức ảnh ý nghĩa vào nơi trang trọng của phòng khách.

Phòng khách - phòng ăn- sảnh chờ liên thông với nhau khiến cho căn nhà luôn thoáng mát, hài hòa trong nét thiết kế biệt thự cổ điển

Quang Lê sở hữu phòng thu của riêng mình với các thiết bị hiện đại bậc nhất hiện nay. Chiếc micro được Quang Lê vô cùng yêu thích.

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ gọn, đơn giản mang lại vẻ ấm cúng , thân thuộc. Sử dụng gam màu kem làm chủ đạo khiến cho căn phòng trở nên nhẹ nhàng, hài hòa.