Ngày nay, việc lựa chọn một loại thiết bị giải trí đa phương tiện luôn là mối quan tâm hàng đầu của mọi gia đình. Có một sản phẩm được tích hợp đầy đủ các loại hình giải tại gia như xem phim, nghe nhạc và thậm chí là karaoke đó chính là Android android box .
himedia q10iv được sản xuất nhằm mục đích kết nối với tivi để hỗ trợ các chức năng giải trí và sử dụng các ứng dụng qua mạng internet. android box Q10IV hỗ trợ giãi mã hầu hết các định dạng khó khăn nhất về hình ảnh lẫn âm thanh. himedia q10iv với bộ nhớ trong lên đến 8GB, cho tốc độ hoạt động và lưu trữ vô cùng mạnh mẽ, mang đến cho gia đình bạn những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời và thú vị.
Đặc Điểm Nổi Bật Của himedia q10
Cấu hình mạnh mẽ
tv box HiMedia Q10 IV có cấu hình vô cùng mạnh mẽ với chip xử lý CPU 4 nhân và xử lý đồ họa GPU 8 nhân cho khả năng hoạt động với hiệu suất mạnh mẽ nhưng lại không tiêu thụ nhiều năng lượng, giúp bạn có thể thoải mái giải trí mà không sợ tốn quá nhiều tiền phí chi trả cho việc hao hụt năng lượng. android box Q10 IV còn có khả năng chạy cùng lúc nhiều tác vụ khác nhau mà vẫn hoạt động vô cùng mạnh mẽ.
Thiết kế sang trọng, đẹp mắt
himedia q10 iv mang một phong cách thiết kế độc đáo và riêng biệt. Màu sắc đẹp mắt mà chiếc himedia q10iv mang lại giúp cho không gian trong gia đình trở nên sang trọng và thu hút hơn. Không những thế, với chất liệu cao cấp phủ ngoài, himedia q10 còn rất bền bỉ và luôn mới mẻ theo thời gian tạo nên vẻ cuốn hút khó có thể chối từ.
Giao diện thu hút
Hoạt động dựa vào nên tảng Android, Android tv box himedia q10 mang lại cho người sử dụng một giao diện để thực hiện các tác vụ rất mượt mà và thu hút. himedia q10 iv tương tác rất dễ dàng với tivi tạo cho người xem một không gian trải nghiệm thú vị và tinh tế hơn.
Xem Phim 3D Tại Gia Cực Đã‎
himedia q10 có khả năng truyền tải hình ảnh cao và sắc nét rất hấp dẫn. Những bộ phim đình đám, hay những game 3D tuyệt hảo sẽ được tv box himedia q10 iv thể hiện và vận hành rất mượt mà, kết hợp với khả năng xử lý âm thanh cực tốt, chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng.