Được thiết kế gọn nhỏ, dễ dàng dịch chuyển, linh động trong vị trí đặt, mức công suất nấu lớn, tiết kiệm tối đa chi phí về nhiên liệu, bảo đảm an toàn cho tất cả người sử dụng… là những gì bạn sẽ có được khi lựa chọn bếp từ công nghiệp cao cấp Ml- P.5 cho phòng bếp của mình.

Hiện nay việc chọn lựa các loại thiết bị bếp chuyên dụng, phù hợp và đảm bảo an toàn đang là mong muốn của toàn bộ khách hàng trên thị trường. Với chiếc bếp từ công nghiệp giá rẻ chất lượng cao, công suất lớn, bảo đảm an toàn & dễ sử dụng là chọn lựa của không ít nhà bếp ăn hiện nay.

Bếp từ công nghiệp khắc phục được khá nhiều những nhược điểm của các loại bếp gas, bếp dầu, bếp than như nấu nướng nhanh và đảm bảo an toàn đúng độ nhiệt cần thiết của mỗi món ăn, thức ăn sẽ không bị bẩn bốc lên bởi ngọn lửa & nó sẽ không gây ra ô nhiễm và độc hại cho người chế biến. Ngoài ra, nguyên liệu đốt gas hay dầu thường thay đổi theo giá thị trường sẽ làm thay đổi lợi nhuận của nhà đầu tư. Bếp điện công nghiệp hoạt động bằng điện năng rất ổn định & thức ăn được nấu chín không liên quan đến lửa nên sẽ tránh được những nhược điểm đã đưa ra ở trên.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại các loại thiết bị bếp điện từ nhà hàng chất lượng cao giá rẻ, với hiệu suất không giống nhau.Vì vậy đây là loại bếp khá nổi bật giúp bạn không còn phải băn khoan khi lựa chọn.
Thông tin sản phẩm bếp từ công nghiệp Ml- P.5:

– Kích thước470x380x170m, điện áp : 220V/50Hz, công suất : 700-3500kW
– Toàn thân bằng inox, điều chỉnh công suất ở phạm vi rộng. Với thiết kế nguồn tự động ngừng nhanh chóng
– Bảo vệ môi trường khi sử dụng
– Có nhiều tầng bảo vệ, chế độ tự động kiểm nghiệm nồi
– Cài đặt chế độ báo tự động, hiển thị chức năng