LG NatureFRESH+™ là công nghệ mới được trang bị trên các tủ lạnh cao cấp của LG nhằm kéo dài thời gian bảo quản thực phẩm mà vẫn đảm bảo độ tươi ngon như ban đầu trong suốt 2 tuần, là sự kết hợp của 3 công nghệ khác nhau từ LG.

>>>> 6 Tiêu chuẩn khi lựa chọn mua tủ lạnh cho gia đình

1 : Công nghệ làm lạnh 3 chiều

Làm lạnh đồng đều bên trong tủ nhờ các khe dẫn khí lạnh được bố trí ở khắp bên trong không gian tủ lạnh. Đặc biệt là hệ thống dẫn hơi lạnh trên cánh của tủ.
Với các tủ lạnh thường, những loại thực phẩm như trứng sữa sẽ không thể đặt ở cánh tủ do không đủ độ lạnh, có thể dễ bị hỏng và phải đặt ở ngăn giữa nơi có độ lạnh ổn định hơn.Tuy nhiên, với dòng tủ lạnh NatureFRESH+™, phần cửa tủ được làm lạnh bởi một luồng khí lạnh riêng biệt ngay bên trên gọi là Door Cooling, giúp duy trì độ lạnh tại vị trí này y như các khu vực khác bên trong tủ.

Bạn có thể yên tâm là thực phẩm của bạn dù đặt ở đâu cũng sẽ được bảo quản tốt.

2 . Bộ lọc kháng khuẩn Hygiene Fresh+™

Công nghệ này sử dụng được cải tiến để loại bỏ vi khuẩn và mùi khó chịu. Công nghệ Hygiene Fresh+™ hoạt động như một máy lọc không khí trong tủ lạnh, giúp thực phẩm được an toàn và tươi lâu hơn.3 . Công nghệ Inverter tiết kiệm điện, duy trì độ lạnh ổn định

Máy nén Inverter của LG sẽ linh hoạt điều chỉnh các mức điện năng tiêu thụ dựa trên: lượng thực phẩm lưu trữ, điều kiện nhiệt độ bên trong và bên ngoài tủ. Đảm bảo độ lạnh bên trong tủ luôn ổn định.Ngoài ra, ưu điểm của công nghệ Inverter là vận hành êm ái, ít ồn giúp duy trì không gian yên tĩnh và bền bỉ trong vận hành. Đây chính là lý do LG tự tin dành riêng cho bộ phận máy nén của tủ chế độ bảo hành lên tới 10 năm.

Qua bài viết trên chúng tôi hy vọng quý khách sẽ có những lựa chọn cho mình.Để được tư vấn thêm hãy liên hệ : 0934.356.323 . Ngoài ra chúng tôi cung cấp dịch vụ Bảo dưỡng,Sửa Tủ lạnh tại Hà Nội với giá cả cạnh tranh