Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm, Kim Tín Phát đã có được đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, được đào tạo bài bản và liên tục cập nhật kiến thức mới, sẽ đảm bảo sửa máy lạnh Quận 10 nhanh chóng sau 30 phút theo yêu cầu khách hàng.

1. Phục vụ nhanh chóng (có mặt chỉ sau 30 phút nhận được yêu cầu khách hàng )

2. Chế độ bảo hành chu đáo – dài hạn

3. Kiểm tra hư hỏng máy lạnh miễn phí cho khách hàng

4. Thay các linh kiện theo hãng chất lượng – đúng hãng sản xuất

5. Thời gian sửa chữa nhanh chóng trong ngày

6. Với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay

Tham khảo thêm: sửa máy giặt panasonic

Ngoài ra khách hàng khi sử dụng dịch vụ lần 2 tại Kim Tín Phát chúng tôi sẽ giành nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng khi sửa máy lạnh Quận 10 của chúng tôi.

Dịch vụ sửa máy lạnh chúng tôi chuyên sửa máy lạnh các loại như : Máy lạnh treo tường, áp trần và máy lạnh tủ đứng thuộc nhiều thương hiệu khác nhau như Panasonic, Samsung, Electrolux, máy lạnh Daikin, các dòng máy lạnh nội địa, máy lạnh thường và dòng inverter… đảm bảo khách hàng khi đến Điện Lạnh Tân Phú. Nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt nhanh chóng sau khi tiếp nhận yêu cầu của Quý vị.

Tham khảo thêm: sữa tủ lạnh sanyo


Vệ sinh máy lạnh là việc không quá phức tạp nhưng cũng không hề đơn giản 1 chút nào. Nếu không biết cách làm, máy lạnh của bạn không những không sạch sẽ mà có thể còn bị hư hỏng cách thiết bị bên trong máy nữa. Do đó, Quý khách vẫn nên tìm một nơi uy tín vệ sinh máy lạnh quận 3 để thật sự yên tâm hơn,

Trung tâm Điện Lạnh Kim Tín Phát đã thực hiện việc vệ sinh máy lạnh cho rất nhiều khách với hàng ngàn chiếc máy lạnh trong 1 năm và 100% khách hàng đều cảm thấy hài lòng về dịch vụ chúng tôi.

Trung tâm chúng tôi cũng đã thực hiện trên tất cả cả loại máy lạnh của nhiều hãng máy lạnh khác nhau. Về độ chuyên nghiệp, kỹ năng thực tế và chất lượng thì chúng tôi luôn đảm bảo hoàn hảo

Với người dân sinh sống ở khu vực Hồ Chí Minh thì nhu cầu sử dụng máy lạnh rất cao. Đôi lúc trong quá trình sử dụng, khách hàng hay gặp phải các sự cố liên quan như hiệu năng giảm sút, trục trặc, hỏng hóc… Nếu bạn tìm một nơi tin cậy về sửa máy lạnh quận Gò Vấp để gửi gắm hãy liên lạc ngay với chúng tôi.

Tham khảo thêm: vệ sinh máy lạnh quận 1