Pv: trước tiên xin chúc mừng anh và doanh nghiệp đã tổ chức buổi ra mắt sp tốt đẹp. Loại tivi smart dù rằng còn khá mới lạ cùng rất công chúng nhưng mà đã có khá nhiều lời khen ngợi mang đến rằng, Smart TV Asanzo được thiết kế theo phong cách cũng như chất luợng khoa học nổi trội so cùng với sp cộng mẫu trên thị trường, anh nghĩ gì về điều này?

- Vâng, Smart TV ở trong dòng tivi ở phương thức chất lượng cao và đc coi là đỉnh cao về khoa học tivi Hiện nay. Sự đón nhận của người tiêu sử dụng dành riêng cho Smart TV Asanzo là minh chứng cho thấy thêm năng lực phân phối của đơn vị công ty chúng tôi đáp ứng kịp thời khuynh hướng cộng đồng về “nghe nhìn” của quốc tế và tại VN đề cập tư nhân cả về tính nghệ thuật thời trang lẫn áp dụng kỹ thuật đời mới hàng đầu.
Cũng nhờ vào sự lưu ý cũng như tin sử dụng của đối tác, khách ngay xa đối với những sp tivi cũng như điện dân dụng của Asanzo trong thời giờ qua là động lực nhằm cty không kết thúc cải tiến và tăng cường chất lượng sp.
Pv: Vậy chính sách giá tiền của http://asanzophiabac.com/ ra sao, thưa anh?
- công ty chúng tôi tự hào khi là đơn vị mũi nhọn tiên phong trong nước sản xuất ra tivi có giá bán thấp trên dây chuyền, máy móc hiện đại theo khoa học Japan nên chất lượng tốt sp trực tiếp đạt tới ăn nhập cao với giá bán có khả năng đề cập rẻ nhất trong thị trường Giờ đây. Mẫu sản phẩm hàng hóa số một cty ra mắt là dòng TV CRT màu, bức hình vuông chuyên giao hàng tầng lớp khách hàng có thu nhập phải chăng.
gần kề chất lượng cao sp đc đặt lên bậc nhất, DV chăm sóc khách hàng cũng như bảo hành cẩn thận thì chính sách giá thành là nhân tố hệ trọng hấp dẫn người tiêu dùng chọn lựa sp của Cửa Hàng chúng tôi.
nhãn hiệu TV Led Asanzo những năm qua được người tiêu dùng khắp khu vực ưa thích, 1 phần khi là nhờ vào giá tiền sp trực tiếp ở mức rẻ nhất thị trường; cùng với chỉ khoảng 3 triệu đồng cho một TV Led chất lượng tốt full HD… cũng như không đến 10 triệu khi là mang gần 1 dòng Led TV 50 inch phối kết hợp sẵn đầu thu KTS.
để có đc một cái tivi cùng với giá tiền thuê bắt mắt, Cửa Hàng chúng tôi ứng dụng phương thức nâng cấp hoặc giảm bớt các chức năng thừa không thiết yếu. Chất lượng cao linh phụ kiện đều được nhập cùng một nhà máy giống như nhiều nhãn hàng nổi tiếng khác, Chính vì lí do đó chất lượng cao hoàn chỉnh sp chẳng hề thay đổi, chỉ bớt đi một số trong những đưa ra tiết… nhưng mà bù lại giá tivi sẽ phải chăng. Loại Smart TV Asanzo vừa giới thiệu, Shop chúng tôi cũng chắc chắn khởi đầu cải tiến vào thời giờ này để sở hữu được giá thuê cuốn hút nhất tới tay người tiêu sử dụng.
Pv: giá thành phải chăng nhất trong thị trường, chất lượng sp lại hàng đầu, có vẻ như anh không đặt nặng lợi nhuận?
chuẩn xác là như thế, trong chiến lược kinh doanh, phân khúc khách hàng tiềm năng của Cửa Hàng chúng tôi là người có mức thu nhập thấp; đây cũng là thị trường mà tôi có được từ trước khi thiết kế nhà xưởng, khi đấy loại tivi CRT do chúng tôi phân phối lắp ráp chiếm phần lĩnh thị trường trong nước.
Tôi phân biệt, trong thời gian ĐT hóa, nhu cầu sở hữu ngay một chiếc tivi “vừa đủ sài” của người lao động, người lao động còn hết sức cao, trong thị trường đầy triển vẳng. Tại VN hiện nay có nhiều gia chủ vẫn sử dụng loại tivi dày cộp từ vô cùng nhiều năm, thậm chí tại nông thôn tivi còn chính là thứ gì đấy xa xỉ khá nhiều lúc phải trả góp, nên đến nay tôi nhưng vẫn tiếp nối lựa chọn phân khúc… nghèo khi là chủ lực.
Biết rằng, thị phần-đối tượng khách là thước đo mang lại doanh thu, lợi nhuận của công ty nên khi lựa chọn phía đi riêng, tôi sẽ lường trước bài toán lợi nhuận vô cùng thấp mà mình mang đc. Nhưng mà tôi có động lực để dám thực hiện, vì đó chính là mong ước sáng lập ra 1 nhãn hiệu Việt vào lĩnh vực kỹ thuật điện tử mà tôi ham mê trăn trở nhiều trong năm này. cùng với thể hiện triết lí của tớ vào kinh doanh- cung cấp phía đến cộng đồng dân cư, xem người tiêu dùng làm trọng tâm…