Trong khi hầu hết các thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực điện lạnh thì Daikin là thương hiệu không ngừng theo đuổi để tạo ra những chiếc máy điều hòa chất lượng tốt nhất, Daikin đã đáp ứng được tất cả nhu cầu với dãy sản phẩm đa dạng từ điều hòa dân dụng đến thương mại, công nghiệp . Không dừng lại ở đó, để những công nghệ mới đến được với nhiều người dùng hơn, Daikin là nhãn hiệu điện lạnh đầu tiên phát minh ra dòng sản phẩm dành cho các tòa nhà, cao ốc trung tâm thương mại… mang tên điều hòa trung tâm VRV . Hiện nay thì Daikin đã thi triển trên dòng sản phẩm dành riêng cho các căn hộ cao cấp với tên gọi VRV – S chuyên. Hệ thống VRV IV S, sản phẩm mới nhất của dòng VRV – S là kết quả của nhiều nghiên cứu cải tiến không ngừng của Daikin.

Bên cạnh đó người dùng đã không còn xa lạ với những thiết bị gia dụng như: ti vi, máy giặt, tủ lạnh… được tích hợp khả năng điều khiển từ xa thông qua smartphone. Người dùng chỉ cần mở smartphone có ứng dụng wi-fi là đã có thể điều khiển và giám sát hệ thống điều hòa của gia đình dù đang ở bất cứ nơi đâu. Người dùng có thể ngồi ở phòng khách vẫn có thể tạo ra một bầu không gian theo đúng ý muốn của mình bằng cách bật tắt, cài đặt chế độ hoạt động, nhiệt độ, lập lịch hàng tuần, cài đặt hướng gió, theo dõi nhiệt độ hiện tại trong phòng và ngoài trời .

Tiết kiệm điện là một trong những yếu tố quan trọng khi người dùng chọn mua điều hòa, tất các dòng máy dieu hoa daikin 2 chieu điều tiết kiệm lên đến 30% vì điều sử dụng công nghệ biến tần inverter. Ngoài ra, hệ thống điều hòa trung tâm VRV IV S được trang bị mắt thần thông minh, đây là dòng sản phẩm điều hòa đầu tiên trên thị trường có tích hợp công nghệ độc đáo này tính đến thời điểm này, mắt thần thông minh là một cảm biến hồng ngoại được trang bị trên 1 số mẫu dàn lạnh, cơ chế hoạt động của mắt thần là nếu có người trong các khu vực cảm biến, luồng gió sẽ hướng sang phải hay sang trái tránh thổi trực tiếp vào người gây ảnh hưởng sức khỏe.

Ngoài ra, máy điều hòa Daikin với chế độ hẹn giờ 24 tiếng, giúp người dùng linh hoạt khi sử dụng, giúp tiết kiệm đáng kể lượng điện tiêu thụ , với chế độ trên người dùng có thể bật hoặc tắt máy lạnh vào bất cứ thời điểm nào trong ngày. Ban đêm người dùng chỉ cần nhấn nút hẹn giờ tắt, điều hòa sẽ tự động chuyển sang chế độ cài đặt ban đêm. Chỉ với vài thao tác đơn giản, nhẹ nhàng tăng hoặc giảm nhiệt độ trước khi tắt, tránh thay đổi nhiệt độ đột ngột làm ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Bạn có thể tìm hiểu thêm giá điều hòa đaikin 2 chiều 9000btu