Với nhiều công nghệ hiện đại chỉ có ở HiMedia, thương hiệu thuộc tập đoàn Huawei. Himedia q5 Thách Thức Mọi Đối Thủ HDPlayer và android box khác trên thị trường. Sau khi himedia q10 iv xuất hiện trên thị trường Việt Nam với những cải tiến đặc biệt của Himedia q5iv với bộ chip xử lý Hi3798C Quad Core, GPU Lõi 8, Ram 2G, Điểm Antutu 26000.Hỗ trợ phần cứng kết nối USB 3.0, SATA, GIGA LAn, Màn hình LED Khả năng chơi 3D ISO, 4K mượt mà, trơn tru vơi đầy đủ phụ đề tùy biến, chuyển chapter... mà hiếm có android box nào làm được.

Himedia q5iv không chỉ đỉnh cao về hình ảnh âm thanh 3D, 4K, DTS HD, thì với cấu hình quá khủng, Q5 IV còn đáp ứng được cả nhưng nhu cầu chơi game khủng. Himeida Q5 IV thực sự là tv box đáng mua nhất 2015!
Dưới đây tổng hợp tới người dùng video demo chơi các game khủng trên Andorid HD Box Himedia q5 . Xin giới thiệu sơ qua cho người dùng về chơi game trên Android nói chung và tv box nói riêng. Về cơ bản, chơi game khủng trên Himedia q5 có 2 loại chính:
Loại thứ nhất là các game tải trực tiếp từ CH play về, toàn bộ dữ liệu game được lưu trữ trong bộ nhớ trong (Internal SD Card), tạm gọi là game android trực tiếp. Ví dụ như người dùng tải game Alphast 8 từ CH play về, game năng hơn 1.4GB toàn bộ lưu data vào bộ nhớ trong. Chính vì vậy, để chơi các game này thông thường yêu cầu bắt buộc đối với box là phải có dung lượng bộ nhớ lớn, cấu hình mạnh, vì nếu không chỉ cài chừng 2 game là hết bộ nhớ (với 8GB bộ nhớ), còn tối đa bây giờ các android box hỗ trợ được 16GB bộ nhớ thì có thể lưu trữ được nhiều khoảng 4-5 game khủng.
Loại thứ 2, là các game chơi trên giả lập PSP (Portable Playstation), gọi là game PSP, có thể lưu data (dữ liệu) ở bất kỳ nơi nào mà không cần install, bạn có thể lưu data ra ngoài thẻ nhớ SD hoặc USB. Ưu điểm nữa có loại game này là việc tìm kiếm game và tải game dễ dàng từ nguồn trên mạng, thay vì các game tv box trực tiếp tải từ CH play phải mất tiền.
Điều đặc biệt đáng để quan tâm là việc chọn mua thêm một thiết bị tay cầm chơi game đỉnh cao để kết hợp với sản phẩm Himedia q5 iv . Hiện nay sản phẩm tay game tốt nhất được mọi người đánh giá cao nhất là Gamepad G910.
Hãy đến với Huy Phú chuyên kinh doanh các sản phẩm tv box mạnh nhất trên thị trường hiện nay. Liên hệ với chúng tôi qua huyphu.com Hoặc Hotline 0989.282.035 - 0902.479.035