Ở Việt Nam hình thức hát Karaoke là nhu cầu tiêu khiển cho việc căng thằng, mệt mỏi cũa mỗi người. Vì thế, để chọn lựa micro hợp với dàn karaoke cho kinh doanh hay cho nhà bạn cũng là một việc hết sức quan trọng.Môi trường làm việc năng động trong cuộc sống đương đại và ngày nay dễ làm con người căng thẳng, mỏi mệt. Để thăng bằng, phương pháp thường hiệu quả nhất là giải trí nghe nhạc, ca hát và đặc biệt là hát karaoke giúp bạn có những khoảnh khắc sảng khoái, thoải mái, giúp sạc nhanh năng lượng cho những công việc mới. thành thử, việc tuyển lựa micro cho dàn Karaoke của bạn của bạn là việc khá quan trọng.

Micro Guinness MU-1220 với giá thành hợp lí đang là sản phẩm sẽ mang giọng hát của bạn đạt đến một đẳng cấp mới, chẳng những hay mà cao vút, trong trẻo với việc thu phát sóng mạnh và ổn định. Bạn còn có thể trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp khi dùng MU-1220. Micro này đáp ứng một cách đa dạng các nhu cầu sử dụng từ trình diễn nghệ thuật chuyên nghiệp karaoke chuyên nghiệp, hát với nhau, hội trường...

tham số kỹ thuật của Micro Guinness MU-1220:

- Số Kênh: 2 Kênh (Kênh A và Kênh B)
- Băng tần VHF: dãy tần số: 174MHz - 270MHz
- Công suất phát sóng: 30 mW
- Độ méo tiếng: <=0.5%
- Tỉ lệ S/N: 80dB
- Đáp tuyến tần số: 80Hz - 15KHz
- Điện áp dùng (Receiver): DC 12-18.5V/500mA
- Tổng trọng lượng: 3.3 Kg
- kích thước(mm): 420(Ngang) x 45(Cao) x 170(Sâu)THIẾT KẾ VỚI mẫu mã trải qua

Micro Guinness MU-1220 với thiết kế mạnh mẽ, dùng hoàn toàn bằng kim khí và có mẫu mã khá qua mang phong cách đương đại nhờ giao diện dùng được thiết kế tinh tế, kích tấc màn hình LCD lớn và tần số hiển thị bằng LED rất rõ nét. Bên cạnh đó thêm thiết kế chống lăn giúp giảm thiểu khả năng rơi rớt giúp người dùng dễ sử dụng và bảo quản.

TÍNH NĂNG THU PHÁT SÓNG ỔN ĐỊNH

Tầm hoạt động khá mạnh của MU-1220 thì bán kính lên đến 30 – 40 m là sản phẩm thật thích hợp cho giải trí karaoke gia đình, kinh doanh với nhiều không gian phòng khác nhau.

CHO GIỌNG HÁT TRONG VÀ SÁNG HƠN

Micro Guinness MU-1220 không chỉ cho chất lượng tiếng cực kỳ mượt mà, mà đồng thời giúp giọng hát của bạn luôn trong, sáng tiếng và ca nhẹ hơn.

Micro không dây MU-1220 thuộc dòng micro ở phân khúc thấp nhưng đều khiến mọi người chấp nhận về sự cải tiến về công nghệ mà giá cả lại rất thích hợp với túi tiền tài người tiêu dùng. Nhanh chân đến với Showroom của Sóng Nhạc để được tham mưu và trải nghiệm dòng Micro Guinness này.

Mọi chi tiết vui lòng can hệ thông báo bên dưới

SHOWROOM VÀ TT BẢO HÀNH THIẾT BỊ KARAOKE CAO CẤP, CÔNG TY SÓNG NHẠC

- SR: 16-18 Lý Thường Kiệt, P7, Q10, TPHCM (Ext: 355)
- TTBH : 87/7 Trần Phú, P4, Quận 10, TPHCM (Ext: 801)