Tính toán nhanh toàn bộ chi phí phải trả khi lắp đặt máy lạnh

Có phải là bạn đang có ý định thay mới hoặc lắp đăt thêm máy lạnh cho không gian của mình? Bạn đang băn khoăn không biết phải lựa chọn loại máy lạnh như thế nào để phù hợp với không gian sử dụng của mình? Tất tần tất các chi phí từ lắp đặt cho đến chi phí vận hành, bảo trì, điện năng như thế nào? Bài viết maylanh24h.com.vn chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết toàn bộ những vấn đề khiến bạn băn khoăn lo lắng về máy lạnh.

Xem thêm >>> Dịch vụ thi công ống đồng máy lạnh


1. Kích thước máy lạnh/ điều hòa không khí bạn cần là bao nhiêu?

Máy lạnh/ điều hòa không khí sẽ có khả năng là thiết bị làm mát nhà đắt tiền nhất mà bạn sẽ mua, vì vậy bạn cần phải hiểu chính xác những gì bạn đang mong muốn nhận được từ nó. Một khi bạn đã quyết định được thương hiệu máy lạnh bạn sẽ gắn trong nhà thì quyết định tiếp theo của bạn nên chọn kích thước và công suất của máy lạnh. Điều này bắt đầu với việc xác định kích thước, diện tích của căn phòng sẽ lắp đặt máy lạnh/ điều hòa không khí là điều cực kỳ cần thiết để máy lạnh làm mát hiệu quả. Kích thước máy lạnh/ điều hòa không khí được đo bằng khả năng “kilowatt”. Bảng hướng dẫn sau sẽ giúp bạn xác định được kích thước máy lạnh sau khi bạn đã có diện tích phòng, nếu bạn chọn đúng thì kết quả làm việc của máy lạnh rất có hiệu quả:
Khoảng chi phí này tùy thuốc vào các thương hiệu và tính năng của máy lạnh/ điều hòa không khí bạn xác định mua. Tuy không xác định được từng loại thương hiệu cũng như từng tính năng đi kèm nhung maylanh24h.com.vn phần nào cũng sẽ xác định bạn phải trả bao nhiêu tiền để mua một chiếc máy lạnh mới. Chi phí của hầu hết các mô hình máy lạnh bạn lựa chọn cuối cùng sẽ được quyết định bởi kích thước của chúng. Như bảng minh họa ở dưới, kích thước và kilowatt, công suất của máy lạnh/ điều hòa không khí có thể khác nhau rất nhiều, có nghĩa là giá có thể cao hơn.

Đây luôn là mối quan tâm hàng đầu của hầu hết người tiêu dùng. Nếu máy lạnh/ điều hòa của bạn có kích thước càng lớn (công suất càng lớn) thì đồng nghĩa với việc bạn trả chi phí điện năng nó tiêu thụ càng nhiều. Đánh giá ngôi sao năng lượng của loại thương hiệu máy lạnh bạn lựa chọn cũng sẽ đóng một vai trò lớn trong vấn đề này. Theo hướng dẫn, bảng dưới đây cho thấy ước tính chi phí vận hành hàng năm cho ba kích cỡ căn phòng khác nhau, dựa trên các đơn vị phân chia hệ thống, 300 giờ sử dụng trong suốt cả năm và giá điện 1.850 đ/kWh.

Xem thêm >>> May lanh Sharp


4. Làm thế nào để vận hành máy lạnh một cách hiệu quả nhất?

Để chắc chắn rằng bạn đang máy lạnh hiệu quả bằng cách tiết kiệm tối đa năng lượng từ máy lạnh/ điều hòa không khí, bạn cần phải đảm bảo nó đang được vận hành đúng cách. Khảo sát của chúng tôi về các hộ gia đình thì phát hiện ra rằng 41% người được hỏi đã từng làm sạch bộ lọc nội bộ của máy lạnh, trong khi 37% chưa bao giờ làm sạch các bộ phận bên ngoài, hoặc ngay cả những khu vực xung quanh nó. Nếu không làm như vậy sẽ có nghĩa là điều hòa không khí của bạn cần phải làm việc chăm chỉ hơn để giữ mát cho ngôi nhà, do đó nó sẽ sử dụng nhiều năng lượng hơn và tăng các hóa đơn điện của bạn. Nếu máy lạnh/ điều hòa không khí của bạn sử dụng trong một thời gian dài mà không có bất kỳ sự dòm ngó nào đến nó, bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn hướng dẫn làm sạch máy lạnh của bạn.

NHÀ PHÂN PHỐI & BÁN LẺ CHUYÊN NGHIỆP MÁY LẠNH CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ

CTY TNHH MTV THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ MÁY LẠNH 24H

Địa chỉ:148B Cư Xá Đường Sắt, Lý Thái Tổ Phường 1 Quận 3, TPHCM

Điện thoại: 08.38336747- 38336748 - 0938 54 00 55 - 0938 54 00 77 Hotline: 19007200

Xem thêm >>> Máy lạnh tiết kiệm điện