Amply Jarguar PA-500XG với công nghệ cân chỉnh LO – MID – HI giúp nâng cao chất lượng âm thanh cho tất cả đầu DVD – MIDI Karaoke. PA-500XG với chức năng HI-PULSE cho hiệu ứng âm thanh tinh khiết hơn tạo cảm giác như ca sỹ chuyên nghiệp.

Mã sản phẩm: PA-500XG
Xuất xứ: Hàn Quốc
Bảo hành: 24 thángTHÔNG SỐ KỸ THUẬT
- Công suất ngõ ra: 260W / 2CH / 4Ω
- Điện áp dùng: ~220V - 50Hz
- Công suất tiêu thụ: 480W
- Tổng trọng lượng : 10.8 Kg
- Kích thước máy (mm) : 420 (Ngang) x 130 (Cao) x 350mm (Sâu)
- Kích thước thùng(mm): 470(Ngang) x 220 (Cao) x 470mm (Sâu)

CHỨC NĂNG
- Với công nghệ cân chỉnh LO - MID - HI giúp nâng cao chất lượng âm thanh cho vơ đầu DVD – MIDI Karaoke.
- Chất lượng âm thanh Karaoke mạnh mẽ.
- Chức năng HI-PULSE cho hiệu ứng âm thanh trong sáng hơn tạo cảm giác như ca sỹ chuyên nghiệp
- Chức năng FBX giảm những tạp âm và giảm hú.
- Chức năng REVERB tạo cảm giác như đang hát trên sân khấu chuyên nghiệp.
Amply KaraOke Jarguar PA-500XG với công nghệ cân chỉnh LO – MID – HI giúp nâng cao chất lượng âm thanh cho tất cả đầu DVD – MIDI Karaoke.

PA-500XG với chức năng HI-PULSE cho hiệu ứng âm thanh trong sáng hơn tạo cảm giác như ca sỹ chuyên nghiệp. Việc đánh cùng 2 đôi loa không làm giảm sức mạnh của Jarguar PA 500XG. Với hệ thống 2 tần nâng tổng công suất đánh 2 cặp loa lên đến 480W càng làm PA-500XG thêm mạnh mẽ. Chức năng REVERB tạo cảm giác như đang hát trên sàn diễn chuyên nghiệp. Chức năng FBX giảm những tạp âm và giảm hú.

Trong 7 năm liên tục từ năm 2008 - 2015, Công ty TNHH MTV TM & DV Sóng Nhạc liên tiếp nhận được sự tín nhiệm của Công ty SUHYOUNG ELECTRONICS & INDUSTRIES INC của Hàn Quốc bằng việc trao CHỨNG NHẬN ĐỘC QUYỀN phân phối JARGUAR tại Việt Nam. Qua những lần trao chứng thực này miêu tả sự hiệp tác lâu dài và vững bền của Sóng Nhạc và Jarguar Suhyuong. Đây cũng là động lực mạnh mẽ để Sóng Nhạc giữ vững đích trở thành nhà phân phối thiết bị âm thanh karaoke cao cấp hàng đầu tại Việt Nam