Amply Jarguar PA-305XG là dòng sản phẩm Amply Karaoke xuất xứ tại Hàn Quốc do Sóng Nhạc phân phối và bây giờ đang được kinh dinh rộng rãi trên khuôn khổ thị trường Việt Nam. Jarguar PA-305XG sẽ làm thay đổi cách nhìn và văn hóa tiêu dùng của người Việt Nam trên thị trường thiết bị âm thanh nói chung và âm thanh karaoke nói riêng.Amply Jarguar PA-305XG sẽ khiến bạn thật sự cảm giác thú vị với chức năng Echo dễ cân chỉnh, âm thanh trong trẻo biểu thị giọng hát ngọt truyền cảm của bạn nên sẽ trở thành hấp dẫn và nhẹ hơn.

Với thiết kế chuyên dụng đương đại và trải qua với vỏ thép không gỉ, kiểu dáng gọn ghẽ dễ dàng bố trí cho phòng hát karaoke, gia đình, kinh doanh của bạn.Amply Jarguar PA-305XG làm không gian âm thanh sống động như trực tiếp biểu diễn trên sàn diễn nhờ vào chức năng tiếng vang kỹ thuật số (Ditigal Echo) và các chức năng hòa trộn âm thanh Micro tích hợp sẵn trong máy.

Công suất ngõ ra sống động (260W RMS, 130W x 2CH) chất lượng âm thanh mạnh mẽ vượt trội có khả năng khuếch đại đầy đủ tái hiện chất lượng âm thanh từ Micro, hệ thống phát nhạc, máy Midi karaoke, đầu băng Cassette…

Amply Jarguar PA-305XG có tính năng điều chỉnh âm sắc nổi bật như: chỉnh âm thanh cho từng Micro, chỉnh âm thanh cho từng kênh âm nhạc biệt lập, có đèn báo hiển thị cho từng kênh biệt.

tham số kỹ thuật Amply Jarguar PA-305XG:
- Công suất ngõ ra: 260W / 2CH / 4Ω
- Điện áp sử dụng: ~ 220 - 50/60Hz
- Công suất tiêu thụ: 480W
- Trọng lượng máy: 9.2 Kg
- Kích thước máy (mm): 420 (Ngang) x 130 (Cao) x 360 (Sâu)

Các chức năng đặc biệt của Jarguar PA-305XG như:
- Với công nghệ cân chỉnh LO - MID - HI cho âm thanh rõ ràng, chân thực với vơ nguồn nhạc.
- Chất lượng âm thanh KaraOke mạnh mẽ.
- Echo dễ cân chỉnh, âm thanh trong trẻo biểu hiện giọng hát ngọt ngào truyền cảm.

Với các tham số và chức năng nêu trên thì sản phẩm PA-305XG sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho kinh doanh karaoke, quán ăn, nhà hàng lớn, quán cafe, gia đình… của bạn. Hãy nhanh tay liên tưởng với chúng tôi để thỏa sức diễn tả niềm ham của bạn.

HỆ THỐNG SHOWROOM THIẾT BỊ KARAOKE CAO CẤP
SR : 16-18 Lý Thường Kiệt, P7, Q10, TPHCM