Amply Jarguar PA-503A là sản phẩm được du nhập nguyên chiếc tại Hàn Quốc, thuộc dòng Amply Jarguar lừng danh, sản phẩm đỉnh cao của công nghệ Digital cho chất lượng đầu ra âm thanh khôn xiết tiệt khả năng chơi tốt ở mọi các loại thể âm nhạc. Thiết kế mới mẻ cho cảm giác qua thích hợp với mọi không gian như gia đình, phòng hát của quý khách hàng.Sự khó khăn trong việc chọn lọc một sản phẩm amply cho dàn karaoke cũng không phải là khó hiểu khi bây chừ trên thị trường có rất nhiều những dòng sản phẩm amply khác nhau từ thương hiệu, kiểu dáng, chất lượng đến giá cả. Như bạn cũng biết, vai trò của amply trong một dàn karaoke là cực kỳ quan trọng, nó chiếm đến 50% độ hay dở về mặt chất âm của một dàn karaoke gia đình. nên, để có một dàn karaoke chất lượng nhất cho gia đình sử dụng giải trí thì việc chọn các thiết bị phối ghép đặc biệt là amply đóng một vai trò cực kỳ quan yếu.

Là dòng Amply có công suất tương đối lớn, được trang bị hệ thống 2 tần nâng tổng công suất của Jarguar PA 503A lên đến 500W và với công suất mạnh mẽ của mình thì việc kéo 1 đôi loa trong dàn karaoke của gia đình là quá dư sức. Thậm chí ngay cả khi đánh cùng 2 đôi loa cũng không làm giảm sức mạnh của Jarguar PA 503A.

Trên Amply Jarguar PA 503A còn được trang bị những công nghệ âm thanh vượt trội để có thể xử lý Echo và Reverb cực tốt. Jarguar PA 503A mang sự đột phá trong công nghệ Analog cùng tính năng khuếch đại âm thanh toàn phần Full Digital giúp Jarguar PA 503A thêm trội. Chính những công nghệ đương đại này đã giúp cho âm thanh khi qua Jarguar PA 503A sẽ trở thành trung thực hơn, bộc lộ đúng chất âm của bài hát hơn.Amply Jarguar PA-503A luôn khơi dậy niềm đam mê cho người dùng sản phẩm do công nghệ triệt tiêu tạp âm giúp âm thanh phát ra không hề bị hú, rè tiếng. Hạn chế tới mức cao nhất nhiễu micro giúp tiếng hát của bạn dễ dàng được lên cao, mượt mà, bạn có thể cất cao tùy thích kèm theo đó là công nghệ khuếch đại âm thanh full digital chuyên nghiệp và hệ thống equalize chuyên sử dụng cho phép chỉnh âm sắc theo ý muốn của người dùng. Người dùng sẽ có những trải nghiệm thật hích từ kinh ngạc này tới ngac nhiên khác cùng sản phẩm này.

Hệ Thống kết nối:Tuy là dòng Amply karaoke có công suất lớn nhưng khả năng tiêu thụ điện năng của Jarguar PA 503A lại không hề cao. Đặc biệt, Ampli Jarguar PA 503A lại rất dễ dàng phối ghép với những thiết bị âm thanh khác trong dàn karaoke. Chính điều này mà Jarguar PA 503A rất được các cơ sở kinh doanh phòng karaoke ưa chuộng.

HỆ THỐNG SHOWROOM THIẾT BỊ KARAOKE CAO CẤP
- SR: 16-18 Lý Thường Kiệt, P7, Q10, TPHCM