Power Prolab PA-3600 được nhập khẩu từ Mỹ do Sóng Nhạc phân phối trên thị trường. Mỗi power amplifier chuyên nghiệp đều có mạch bảo vệ cả amply power và loa ngoài giúp cho amply hoạt động một cách “an toàn” nhất.Có hệ thống quạt gió làm mát tự động điều chỉnh tốc độ quay theo nhiệt độ của hệ thống giúp tiết kiệm năng lượng hao phí cho hệ thống và giảm đáng kể tiếng ồn.

Power Prolab PA-3600 là thiết bị đảm nhận chức năng khuếch đại tín hiệu ra loa. Đây là thiết bị chuyên về khuếch đại tín hiệu vì vậy hiệu suất của nó cao hơn amply thường nhiều. Đây là dòng sản phẩm không chỉ có chất lượng và thiết kế tốt mà nó còn phù hợp với cả dàn âm thanh karaoke kinh doanh, nhà hàng, hội trường quán bar, sàn, vũ trường… và dễ phối ghép với các thiết bị khác.

Chọn Power Prolab PA-3600 là bạn chọn tiếng ca cho mình với dãi âm thanh chính xác và không bị nén ở toàn tần số 20hz-20Khz sẽ có độ ổn định cao trong biến thiên cường độ âm thanh và độ trong của âm thanh.

Với amply power prolab PA-3600 được thiết kế theo phong cách hiện đại kiểu hình hộp chữ nhật vỏ màu đen được trang bị công nghệ phun sơn tĩnh điện có tác dụng chống nhiễu hiện đại và sang trọng. PA-3600 với công suất ngõ ra 1000W cho âm thanh hội trường lớn và hát dàn Karaoke chuyên nghiệp.

Thông số kỹ thuật của Power Prolab PA-3600:

- Công suất ngõ ra: 1000W x 2CH / 8Ω - 1800W x 2CH / 4 Ω
- Bridge mono: 2500W / CH / 8Ω
- Tần số vận hành: 20Hz - 20KHz
- Điện áp sử dụng: AC 220 / 50Hz

Một số yếu tố giúp bạn lựa chọn amply dễ hơn:
- Độ nhạy và trở kháng loa karaoke: công suất của loa, độ nhạy là yếu tố quyết định đến độ lớn của âm thanh cũng như giúp amply hoạt động "an toàn" hơn. Nghĩa là độ nhạy loa càng cao thì amply chỉ cần công suất nhỏ là đã kéo được và ngược lại khi độ nhạy loa thấp (thường nhỏ hơn 90dB) thì sẽ yêu cầu một mức công suất amply cao để loa có thể hoạt động và chắc bạn cũng hiểu rằng nếu amply luôn phải hoạt động liên tục ở công suất cao sẽ không bền, ổn định được. Còn trở kháng loa sẽ giúp bạn phối ghép phù hợp loa với amply ở mức công suất cụ thể, qua đó bảo vệ tốt cho loa hơn.

- Không gian và cách bố trí phòng nghe: Chắc chắn bạn không thể cung cấp amply công suất nhỏ cho một phòng loa cỡ lớn, với nhiều đồ đạc trong đó vì âm thanh sẽ bị suy hao trong quá trình truyền đi và suy hao do phản xạ bởi các đồ đạc đặt trong phòng. Bạn cũng cần chú ý đến khoảng cách giữa loa và người nghe để mang lại âm thanh hiệu quả hơn.

- Cường độ âm thanh nghe được: với công suất Power Prolab PA-3600 như này sẽ mang lại lợi thế về âm thanh mạnh mẽ, bùng nổ cho hệ thống loa.

HỆ THỐNG SHOWROOM THIẾT BỊ KARAOKE CAO CẤP
SR : 16-18 Lý Thường Kiệt, P7, Q10, TPHCM