Bạn đang đo đắn, nghĩ suy tìm cho mình một chiếc loa kéo di động có tương trợ nhiều tính năng, chuyển di dễ dàng, công suất lớn với thiết kế mạnh mẽ nhìn sáng trọng, có kết nối bluetooth.

Vì vậy, sản phẩm loa kéo di động Music Wave MS-1202 chính hãng của Sóng Nhạc phân phối sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của bạn.Tính năng trổi:

- Loa di động không dây Bluetooth
- Loa 2 Bass đôi 3 tấc (12 inch)
- Âm thanh mạnh mẽ sinh động
- 01 Micro không dây UHF chất lượng cao
- Nguồn PIN phát liên tiếp từ 4-6 tiếng cho 1 lần sạc
- Echo digital, chỉnh tiếng Bass, Treble, tiếng Guitar, tiếng Micro
- Phát nhạc trực tiếp: Bluetooth, USB, SD Card
- thu thanh trực tiếp vào thẻ nhớ USB, SD Card
- Ngõ cắm đầu vào từ: đầu đĩa CD/DVD, đầu Karaoke
Đặc biệt: chế độ ưu tiên giọng nói Micro sáng ý

TÍNH TIỆN LỢI VÀ DỄ sử dụng

Để sử dụng MS - 1202 thì bạn chỉ cần duy nhất với 1 công tắc bật nguồn, các kết nối không dây giúp bạn không phải kết nối nhiều loại dây cáp như các dàn âm thanh kiểu cũ, chả hạn như hát karaoke bạn chỉ cần kết nối điện thoại với loa qua Bluetooth và dùng micro không dây là xong. Vừa gọn gàng vừa dễ lau chùi bảo quản mà chất lượng âm thanh không hề khác những dàn âm thanh chuyên nghiệp.

THIẾT KẾ GỌN NHẸ, DI ĐỘNG

Loa di động Music Wave MS-1202 là dòng loa 12 inch 2 bass phối hợp công suất 40W x 2 thì loa kéo di động MS-1202 chất lượng âm thanh cực hay, được lắp ráp với công nghệ hiện đại gia công kĩ lưỡng mọi tạp âm khi đi dối đều bị lọc tường tận.

Loa thiết kế vẻ ngoài mạnh mẽ và cứng cáp nhìn sang trọng khi đang chơi nhạc phối hợp một bộ đèn led ăn nhịp theo điệu nhạc mang lại cảm giác sạch.

Loa kéo MS-1202 kết nối bluetooth có màn hình bàn điều khiển nằm trên mặt loa vô cùng thuận tiện để cân chỉnh bass, trereo cho micro và cho lẫn nhạc. Trên bàn điều khiển có dùng 2 jack cắm mic, 1 jack cắm đàn guitar điện, usb, thẻ nhớ Midi.

VỚI 2 MICRO KHÔNG DÂY CAO CẤP

Một chiếc loa kéo di động MS-1202 chất lượng ngoài amply lọc tiếng hay thì phải kể đến cặp micro không dây để thu âm tốt, lọc nhiễu mạnh. MS-1202 không chỉ tương trợ cân chỉnh bass, treble trên micro mà còn có nút cân chỉnh ưu tiên cho giọng nói (micro), giúp người hát dễ dàng làm trổi giọng ca của mình.

Micro không dây cho loa kéo MS-1202 dùng băng tần UHF loại micro có chất lượng chuyên nghiệp, đó là điều mà bạn thấy trên một sân khấu âm thanh chuyên nghiệp để bảo đảm tín hiệu nhận được ở bất cứ tình cảnh nào luôn tốt nhất. khuôn khổ của thiết bị phát và thu của micro không dây là vài trăm mét trong nhiều trường hợp. Bạn thường có thể đi vào một căn phòng liền kề và vẫn nhận được tiếp thu tuyệt mà không lo lắng về sự can thiệp gián tiếp của một thiết bị nào.THỜI LƯỢNG PIN dẻo dai

Loa kéo di động Music Wave MS-1202 có khả năng tần tiện điện năng nên thời kì chơi nhạc có thể từ 4 – 6 tiếng. Còn nếu chơi nhạc thường nhật nhẹ nhõm thì thời gian có thể kéo dài tận 8 mang tai mang tiếng việc vô cùng bình thường.

Khi cuộc chơi đang diễn ra mà mặt sau loa đèn UVB báo đỏ (hết pin) thì bạn cũng yên tâm cắm mở rộng DC 12V cắm vào bình ắc quy của xe máy, bình dự phòng… để tiếp tục phát nhạc cho những cuộc vui trở thành bất tận.

TÍNH DI ĐỘNG, áp dụng

Điều đáng nói ở đây, những dàn âm thanh họ sử dụng không phải như trước đây đến mấy loa, cả bộ mixer, amply và dây nhợ khá rườm rà … mà thay thế bằng loa kéo di động. Loa kéo di động được sinh sản cho mục đích du lịch, đoàn sinh hoạt ngoài trời cần loa có bình vì không cắm điện được khi đang chuyển di. Vậy mà các dàn âm thanh ngoài sân chơi tại nhà giờ đây cũng dùng cả dàn âm thanh lưu động, cắm điện vào để dùng.

Hãy nhanh chân đến với Showroom 16-18 Lý Thường Kiệt, P7, Q10, Tp HCM hoặc gọi số Hotline 08 38 38 9000 để được sở hữu ngay dòng loa kéo này.