Điều hòa treo tường Sumikura 9000Btu APS/ APO-H092SK là sản phẩm mới của hãng với thiết kế kiểu dáng mới màu bạc sang trọng cùng với đồng hồ hiển thị nhiệt độ trên dàn lạnh rất tiện lợi cho người sử dụng. Máy điều hòa sumikura 9000btu APS/APO - H092SK được nhập khẩu chính hãng Malaysia, bảo hành 2 năm.

Loại máy: Hai chiều

Công suất: 9.000 btu/h

Công nghệ: Non - inverter

Xuất xứ: Chính hãng Malaysia.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

- Thiết kế sang trọng tinh tế: Màu bạc sang trọng, dễ kết hợp với các đồ nội thất trong phòng nên tạo sự hài hòa sang trọng cho căn phòng của gia đình. Thiết kế mới với màn hình hiển thị nhiệt độ trên dàn lạnh giúp người dùng dễ dàng theo dõi hơn. Điều hòa Sumikura được thiết kế tinh tế, đẹp mắt, được ứng dụng những công nghệ tiên tiến, ưu việt nhất vào trong hệ thống hoạt động.

- Cánh đảo gió linh hoạt: Các ngóc ngách của căn phòng bạn sẽ được dàn trải không khí mát lạnh nhờ hệ thống 2 cánh đảo gió cánh mạnh mẽ. Tính năng luồng gió 3 chiều kết hợp cả đảo chiều tự động theo phương thẳng đứng và phương ngang giúp luồng gió mát lạnh được luân chuyển đến mọi nơi của căn phòng ngay trong những không gian rộng lớn nhất.

- Tự khởi động lại khi mất điện: Điều hòa Sumikura có khả năng tự khởi động khi có nguồn điện trong trường hợp mất điện, máy ghi nhớ các chế độ cài đặt, lưu lượng gió, nhiệt độ… và tự động trở lại theo cài đặt ban đầu.

- Tự động làm sạch: Bụi bẩn và nước sẽ được làm sạch ngay cả khi bạn tắt máy bởi sau đó quạt vẫn tiếp tục quay trong vòng 3 phút để làm khô nước còn đọng trên dàn tản nhiệt tránh ẩm mốc.

- Chế độ hẹn giờ thông minh: máy điều hòa sumikura 12000btu cho phép người dùng hẹn giờ hàng tuần với 4 chương trình cài đặt cho máy vào mỗi ngày trong tuần. Bạn có thể cài đặt trước về thời gian bật - tắt và nhiệt độ. Cài đặt trước giúp máy cứ thể hoạt động hàng ngày mà không cần phải dùng khiển từ xa. Chế độ hẹn giờ thông minh hàng tuần đồng bộ hoạt động của máy điều hòa với lịch hoạt động của gia đình bạn mang lại tiện ích và sự thoải mái tối đa.

- Tiết kiệm điện năng: Công nghệ của điều hòa Sumikura cho phép tiết kiệm hơn 20% điện năng so với công nghệ thông thường. Máy hoạt động siêu tiết kiệm điện ở chế độ chờ chỉ tiêu thụ 0.5W, thấp hơn 80% các máy truyền thống khác.

Bạn có thể tìm hiểu thêm tại http://dieuhoagiasi.vn/hang-san-xuat...-daikin-3.html