Cuối năm rồi bạn có muốn sắm cho mình một bộ micro thật chất lượng để thỏa sức ca hát cùng bạn bè? Bạn có muốn sở hữu một bộ MICRO KHÔNG DÂY thật chuyên nghiệp với mức giá tiết kiệm nhất? Thị trường quá nhiều chủng loại khiến bạn bối rối khi lựa chọn một micro hài lòng?Sóng Nhạc giới thiệu đến các bạn dòng micro không dây cho giọng hát trong và sáng hơn mang thương hiệu Guinness MU-1250, hứa hẹn sẽ làm chấp thuận các giáo đồ yêu nhạc.

CỰC THÍCH VỚI KIỂU DÁNG sang
Micro Karaoke Guinness MU-1250 có KIỂU DÁNG khá qua mang phong cách đương đại nhờ giao diện sử dụng được thiết kế tinh tế, kích tấc màn hình LCD lớn và tần số hiển thị bằng LED rất rõ nét. Bên cạnh đó với thiết kế chống lăn giúp giảm thiểu khả năng rơi rớt giúp người dùng dễ sử dụng và bảo quản.

THU PHÁT SÓNG ỔN ĐỊNH
Với khả năng thu phát sóng ổn định. Guinness MU-1250 là sản phẩm thật sự phù hợp cho tiêu khiển gia đình trong các không gian như phòng khách lớn hoặc phòng tiêu khiển nhỏ miễn là bạn ở trong vòng bán kính 50 mét so với ăng-ten, đó là khoảng cách nhận tín hiệu tốt nhất.CHO GIỌNG HÁT TRONG VÀ SÁNG HƠN
Micro không dây Guinness MU-1250 không chỉ cho chất lượng tiếng cực kỳ mượt mà, mà song song giúp giọng hát của bạn luôn trong, sáng tiếng và ca nhẹ hơn. Khi dùng MU-1250 bạn có thể tự tín trình diễn.# các bài hát ở bất kỳ thể loại nào mà bạn yêu thích.

Tuy là dòng micro karaoke ở phân khúc thấp nhưng đều khiến mọi người ưng ý về sự cải tiến về công nghệ mà giá cả lại rất phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

Bạn đã sẵn sàng tuyển lựa sản phẩm chưa? Hãy tới ngay Showroom của chúng tôi để tha hồ trải nghiệm và mua sắm nhé!

HỆ THỐNG SHOWROOM THIẾT BỊ KARAOKE CAO CẤP
SR : 16-18 Lý Thường Kiệt, P7, Q10, TPHCM (Ext: 355)