NHỮNG CÔNG NGHỆ TIVI CÓ KHẢ NĂNG SẼ KHÔNG CÒN VÀO NĂM 2025
Tập san Time đã đưa ra những dự đoán về sự phát hành của làng công nghệ trong tương lai. Trong đó có những công nghệ liên quan đến tivi được cho là sẽ không còn trong năm 2025.
Các tất cả thông tin trên được viết bởi điện tử Bình An , công ty chuyên sửa tivi quận 3 – sửa tivi quận 4 – chuyên sửa tivi Toshiba và nhiều loại tivi khác nữa
1 Tivi LCD , tivi LED
Sự sinh ra của những chiếc tivi LCD màn hình phẳng ( hay còn lại là tivi màn hình tinh thể lỏng ) từng được xem là một bước ngoặt của ngành công nghiệp tivi , khi tốt nhất được thiết kế mỏng và gọn đẹp cho tivi , lại đem đến hưởng thụ hình ảnh ấn tượng.
Tivi LCD thuở đầu dùng đèn chiếu sáng là đèn huỳnh quang , sau ấy dần dần được sửa đổi cho tiến bộ hơn và dùng đèn LED. Vì vậy , về cơ bản có khả năng xem tivi LED cũng là một kiểu tivi LCD. Sau này người dùng thường có thói quen dùng tên tivi LED để phân biệt với tivi LCD đời cũ.
Câu chuyện dường như đang có một hướng chuyển khác khi một khái niệm mới đó là tivi OLED sinh ra với phát súng trước tiên từ LG và bây giờ thì Sony hay Panasonic cũng đang nhúng chân vào. Tivi OLED không cần đền nền như tivi LED , cho độ mỏng tivi quá bất ngờ , hưởng thụ hình ảnh ấn tượng tuy nhiên ở giai đoạn này tivi OLED còn rất đắt đỏ.
Tuy nhiên đến năm 2025 , nhiều chuyên gia dự báo rằng tivi OLED sẽ cực kì phổ biến ( như tivi LED bây giờ ) , và rồi những khái niệm như tivi LCD , tivi Plasma hay tivi LED có lẽ sẽ mau chìm vào quên lãng.
2 Remote tivi
Tivi mà không có remote thì làm sao mà điều khiển được? Thế nhưng thực tiễn là ngay tại thời khắc bây giờ rất nhiều người dùng đã chẳng màn đến chiếc remote nữa khi mà có các giải pháp thay thế vừa nhanh vừa tiện như là dùng máy tính bảng điều khiển tivi , dùng chuột bàn phím...
Trong tương lai , khi mà tivi ngày một hiểu biết hơn thì các công nghệ điều khiển tivi bằng máy tính bảng , dùng chuột , keyboard hay là điều khiển tivi bằng giọng nói... sẽ ngày một tiện lợi hơn. Và khi đó , có lẽ sẽ chẳng ai còn mặn mòi với việc ngồi nhấn remote để nhập từng chữ trên tivi.
3 Các thiết bị biến tivi thường thành tivi thông minh
Bây giờ , nếu bạn cần biến chiếc tivi cũ kỹ của mình thành Smart tivi để có khả năng lên mạng đọc báo , phim... Thì bạn nên thiết bị thêm các bộ đầu thu hay thiết bị tốt nhất. Chả hạn như Android tivi box , Apple TV , Roku , Google Chromecast...
Tuy nhiên , khi mà Smart tivi ngày một phổ biến và giá càng rẻ , cấu hình thì lại được tăng cấp mỗi năm thì việc dùng các thiết bị trên có lẽ sẽ không cần thiết nữa. Một report đã cho thấy , một nửa số tivi được tiêu thụ trên thị trường năm 2016 là Smart tivi , và con số này được dự đoán sẽ tiếp tục tăng.
Các tất cả thông tin trên hy vong sẽ giúp ích xã hội cho các bạn, công ty chuyên sửa tivi quận 3 , sửa tivi quận 4 , sửa tivi Toshiba và nhiều tivi khác nữa
Xem thêm nhiều thông tin hữu dụng khác :
Dịch vụ sửa tivi Toshiba uy tín
Trung tâm sửa tivi quận 3 tại thành phố
Trung tâm sửa tivi quận 4 tại thành phố