Ở Việt Nam hình thức hát Karaoke là nhu cầu tiêu khiển cho việc căng thằng, mệt mỏi cũa mỗi người. nên, để tuyển lựa micro không dây thích hợp với dàn karaoke cho kinh doanh hay cho nhà bạn cũng là một việc khôn xiết quan yếu.Môi trường làm việc năng động trong cuộc sống đương đại và ngày nay dễ làm con người bao tay, mỏi mệt. Để cân bằng, phương pháp thường hiệu quả nhất là giải trí nghe nhạc, ca hát và đặc biệt là hát karaoke giúp bạn có những phút chốc sảng khoái, thoải mái, giúp sạc nhanh năng lượng cho những công việc mới. nên, việc tuyển lựa micro cho dàn Karaoke của bạn của bạn là việc khá quan trọng.
Micro Guinness MU-1220 với giá thành hợp lí đang là sản phẩm sẽ mang giọng hát của bạn đạt đến một đẳng cấp mới, chẳng những hay mà cao vút, trong trẻo với việc thu phát sóng mạnh và ổn định. Bạn còn có thể trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp khi dùng MU-1220.

Micro này đáp ứng một cách đa dạng các nhu cầu dùng từ trình diễn nghệ thuật chuyên nghiệp karaoke chuyên nghiệp, hát với nhau, hội trường...


tham số kỹ thuật của Micro Guinness MU-1220:
- Số Kênh: 2 Kênh (Kênh A và Kênh B)
- Băng tần VHF: dãy tần số: 174MHz - 270MHz
- Công suất phát sóng: 30 mW
- Độ méo tiếng: <=0.5%
- Tỉ lệ S/N: 80dB
- Đáp tuyến tần số: 80Hz - 15KHz
- Điện áp sử dụng (Receiver): DC 12-18.5V/500mA
- Tổng trọng lượng: 3.3 Kg
- kích tấc(mm): 420(Ngang) x 45(Cao) x 170(Sâu)


THIẾT KẾ VỚI mẫu mã sang

Micro Guinness MU-1220 với thiết kế mạnh mẽ, sử dụng hoàn toàn bằng kim khí và có mẫu mã khá trải qua mang phong cách đương đại nhờ giao diện sử dụng được thiết kế tinh tế, kích thước màn hình LCD lớn và tần số hiển thị bằng LED rất rõ nét. Bên cạnh đó thêm thiết kế chống lăn giúp giảm thiểu khả năng rơi rớt giúp người dùng dễ sử dụng và bảo quản.

TÍNH NĂNG THU PHÁT SÓNG ỔN ĐỊNH

Tầm hoạt động khá mạnh của MU-1220 thì bán kính lên đến 30 – 40 m là sàn phẩm thật hợp cho giải trí karaoke gia đình, kinh doanh với nhiều không gian phòng khác nhau.

CHO GIỌNG HÁT TRONG VÀ SÁNG HƠN

Micro Guinness MU-1220 không chỉ cho chất lượng tiếng cực kỳ mượt mà, mà đồng thời giúp giọng hát của bạn luôn trong, sáng tiếng và ca nhẹ hơn.

Micro không dây MU-1220 thuộc dòng micro ở phân khúc thấp nhưng đều khiến mọi người hài lòng về sự cải tiến về công nghệ mà giá cả lại rất phù hợp với túi tiền tài người tiêu dùng. Nhanh chân đến với Showroom của Sóng Nhạc để được tham vấn và trải nghiệm dòng Micro Guinness này.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ thông báo bên dưới
SHOWROOM VÀ TT BẢO HÀNH THIẾT BỊ KARAOKE CAO CẤP
- SR: 16-18 Lý Thường Kiệt, P7, Q10, TPHCM (Ext: 355)
- TTBH : 87/7 Trần Phú, P4, Quận 10, TPHCM (Ext: 801)