Bạn có muốn chọn cho mình một chiếc micro không dây karaoke hay nhất để thỏa sức ca hát những bản nhạc mà mình yêu thích? Bạn có biết cách thử micro karaoke chưa? Sau đây Sóng Nhạc sẽ chia sẻ với các bạn một số tri thức để lựa chọn cho mình một chiếc micro karaoke hay nhất, micro karaoke tốt nhất nhé!


Một số yếu tố cơ bản để chọn lựa micro karaoke hay nhất
- Tần số: Một trong những điều đầu tiên cần xem xét khi mua micro không dây tốt nhất là loại tần số mà bạn muốn sử dụng. Bạn có thể lựa chọn dòng sản phẩm sử dụng băng tần UHF hoặc VHF tùy vào điều kiện và không gian ca hát của bạn. Mỗi loại băng tần khác nhau cũng đều có những thế mạnh riêng trong việc thu phát sóng, sự ổn định tần số, khoảng cách không gian,.v.v….

- Pin: là nguyên tố tiếp theocần coi xét khi mua micro không dây. Vì là micro không dây nên thời lượng dùng của nó là ảnh hưởng khá nhiều giá cả và sự lựa chọn của người dùng. Có những loại micro không dây dùng pin thường nhưng có loại dùng pin sạc và bộ sặc kèm theo. Mặt khác, thời lượng sử dụng của pin sặc cũng có nhiều mức khác nhau: từ 4-5giờ đến 12-14 giờ hoặc dài hơn nữa.

Ngoài hai nguyên tố trên cũng còn nhiều nguyên tố khác có thể ảnh hưởng đến việc chọn lựa của bạn như kiểu dáng, giá cả, độ nhạy, đáp tuyến tần số, dò kênh tự động,.v.v….
Chọn địa chỉ mua micro karaoke hay nhất, uy tín nhất ở đâu?
Để chọn mua được chiếc micro karaoke hay nhất, bạn có thể liên quan Công ty TNHH MTV TM & DV Sóng Nhạc, đây nhà phân phối độc quyền các thiết bị âm thanh karaoke chuyên nghiệp và cao cấp mang thương hiệu Guinness, Jarguar, Musiccore và Musicwave. Riêng đối với dòng sản phẩm Micro, Sóng Nhạc kiêu hãnh là nhà phân phối uy tín nhất bây giờ với hai thương hiệu Musicwave và Guinness. Đây là những thương hiệu có xuất xứ từ Hàn Quốc, Mỹ và đang được thị trường rất ưa chuộng.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được giới thiệu, tham vấn những thông báo sản phẩm, các tính năng phù hợp cho nhu cầu và không gian của gia đình bạn. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng nhiều quyền lợi khác như chính sách bảo hành, dịch vụ chăm sóc khách hàng, quà tặng, giảm giá hay các đợt khuyến mãi,.v.v… khi mua bất kì sản phẩm nào tại Sóng Nhạc.

Bạn và gia đình có thể đến tham khảo và tìm hiểu sản phẩm tại hệ thống showroom của Sóng Nhạc để chọn lọc cho mình những mirco chấp thuận nhất với dàn thiết bị karaoke của nhà mình đồng thời vẫn phù hợp với túi tiền nhất.