Amply Jarguar PA-700A là dòng amply Full Digital, khuếch đại công suất cực mạnh, chất lượng âm thanh hoàn hảo. Với thiết kế đương đại, trẻ trung, sang trọng, chất lượng xử lý âm thanh ráo trọi và hiệp với nhiều loại loa karaoke cao cấp để tạo nên bộ dàn karaoke hay, chất lượng cao, tiêu khiển đỉnh cao.


Công suất cực mạnh, chất lượng âm thanh hoàn hảo


Bộ xử lý tín hiệu số DSP được tích hợp bên trong giúp xử lý âm thanh hiệu quả, loại bỏ những tạp âm không cấp thiết để cho âm thanh trở nên trung thực kết hợp với công suất cực mạnh 1000W / 2CH tạo nên một amply hoàn hảo.


tham số Kỹ Thuật Amply Jarguar PA-700A:

- Công suất ngõ ra: 1000W / 2CH
- Điện áp dùng: AC 220V – 50Hz
- Công suất tiêu thụ: 1160W
- Trọng lượng máy: 14.93 Kg
- kích tấc máy (mm): 420(Ngang) x 175(Cao) x 330(Sâu)
- Kích thước thùng (mm): 475(Ngang) x 270(Cao) x 465(Sâu)


Công nghệ xử lý

Đây là sản phẩm đầu tiên của amply karaoke thế hệ mới trên thế giới được phát triển bởi công ty JARGUAR SUHYOUNG, đã hoàn thiện xử lý tín hiệu số là công nghệ đương đại, giúp amply có công suất mạnh mẽ hơn và nhiều tính năng vượt trội hơn loại amply analog hiện có. Do đó với những đặc trưng công suất mạnh mẽ, mẫu mã thiết kế sang trọng, nhiều tính năng đạt hiệu quả cao, chất lượng âm thanh cao, độ tin tưởng cao, có các chức năng nối nâng cấp về sau v.v…là sản phẩm công nghệ cao thuộc đời mới mà không có bất kỳ loại amply analog nào hiện tại có thể so sánh.

Bộ trộn tiếng Echo và Mic

Tạo không gian âm nhạc như đang trên sân khấu nhờ vào các chức năng: Echo, digital reverb và bộn trộn Mic được tích hợp.

Chức năng điều chỉnh âm thanh sáng dạ

Giúp bạn điều chỉnh âm thanh cho từng Micro và kênh nhạc riêng biệt.

Music Tone

Giúp nâng cao tiếng Bass và Treble cho âm thanh sống động và mạnh mẽ.

Trên Amply Karaoke Jarguar PA-700A còn được trang bị những công nghệ âm thanh vượt trội để có thể xử lý Echo và Reverb cực tốt. Jarguar PA-700A thuộc dòng Full Digital giúp Jarguar PA-700A thêm trổi với những công nghệ hiện đại này đã giúp cho âm thanh sẽ trở thành trung thực hơn, miêu tả đúng chất âm của bài hát hơn.

Amply Jarguar PA-700A với công suất ngõ ra: 1000W / 2CH sẽ cho phép truyền tải công suất ra loa một cách đầy đủ với lực đánh căng hơn và cho phép người nghe cảm nhận được sự kiên cố và sắc nét trong từng âm tiết. Hơn thế nữa, dòng amply PA-700A là dòng amply công suất mạnh nhưng tiêu thụ điện năng không hề cao.