Trên thị trường Việt Nam hiện thời, dòng sản phẩm micro karaoke kèm loa đang là hiện tượng “HOT” đã tạo nên làn sóng không nhẹ với quờ quạng lứa tuổi cho những ý trung nhân ca hát, luyện giọng...

Micro karaoke kèm loa Musicwave với mã sản phẩm S.5 và S.7 là một sản phẩm thông minh với sự phối hợp hoàn hảo “3 IN 1” mà công ty Sóng Nhạc muốn mang đế cho Quý khách hàng để thỏa say mê ca hát ở mọi lúc, mọi nơi.THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO CỦA MICRO KARAOKE KÈM LOA MUSICWAVE

Micro không dây kèm loa Musicwave được thiết kế khá đẹp mắt với phần đầu được làm bẳng kim khí cao cấp màu vàng tạo điển nhấn nhìn trải qua, hiệp với phong cách trẻ trung của Quý khách hàng.

Với sự tích hợp loa chất lượng cực chuẩn và chất lượng âm thanh từ micro trung thực kèm giọng hát hay chỉ cần phối hợp bluetooth với điện thoại, máy tính bảng.

Micro karaoke kèm loa Musicwave này, bạn có thể hát để giảm bớt stress, mà song song lại cho ra chất lượng âm thanh tốt.

ƯU ĐIỂM CỦA MICRO KARAOKE KÈM LOA MUSICWAVE

Đối với Micro karaoke kèm loa Musicwave S.5 không có USB, Micro karaoke kèm loa Musicwave S.7 có USB và có thời kì bảo hành lên đến 6 tháng.

Micro karaoke kèm loa Musicwave kết nối Bluetooth là khách hàng bật bluetooth trên thiết bị đi động của bạn và lớp Bluetooth với tên: MUSIC WAVE, chọn và ghép lại với nhau. Thiết bị sẽ phát ra tiếng kêu “tích” (chú ý: quá trình ghép nối cần có mật khẩu, nhập 0000) thuận tiện để hoạt động.

Micro karaoke kèm loa Musicwave với việc cân chỉnh thì chế độ reverb cho âm Echo chống vang với công suất loa 3W x 2(ngõ ra loa), dải tần số: 100Hz – 10KHz, nguồn điện DC 5V thảy chỉ gói gọn trong tay của bạn.

Thời lượng pin của sản phẩm lên đến 2600 mAh có thể sử sụng từ 2 - 4 tiếng đồng hồ để bạn thỏa sức ca hát.MICRO KARAOKE KÈM LOA MUSICWAVE CÓ GIÁ BAO NHIÊU?

ngày nay, trên thị trường Việt Nam khá nhiều phổ thông các dòng loa kèm micro karaoke kèm loa của Sóng Nhạc giá nằm ở phân khúc tầm thấp là 410.000 – 450.000 đồng khá hợp với túi tiền tài hầu hết người tiêu dùng Việt Nam.

Trọng lượng Micro karaoke kèm loa Musicwave không quá nặng, dễ dàng mang đi nhiều nơi linh hoạt, vào các buổi tiệc nhỏ, sinh hoạt hội nhóm hay đi du lịch xa mang theo sẽ tạo nên những tiết mục văn nghệ, mang lại những giây khắc giải trí ráo trọi cùng gia đình và bạn bè.

Sóng Nhạc là nhà phân phối hàng đầu các sản phẩm thiết bị Karaoke cao cấp sẽ mang lại cho Quý khách hàng sự trải nghiệm sản phẩm tốt nhất. Quý khách hàng can dự mua hàng ngay Showroom 16-18 Lý Thường kiệt, P.7, Quận 10, TP.HCM hoặc gọi số Hotline: 08 38 38 9000 để được tư vấn.