Chúng tôi luôn tự hào là đại lý cung cấp máy làm tỏi đen uy tín nhất hiện nay, với nhu cầu mua máy làm tỏi đen của quý khách hàng. Đến với chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cống phẩm cũng như chất lượng dịch vụ.

Nếu bạn thấy không hài lòng về vật phẩm của chúng tôi Chúng tôi luôn cung ứng địa chỉ mua Máy làm tỏi đen TS904 chính hãng với nhiều kiểu dáng mẫu mã theo tiêu chuẩn không giống nhau để cho các gia đình có thể chọn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Chúng tôi chuyên cung ứng cho các nhà máy xí nghiệp cùng các hộ tiểu thương mại và các hộ gia đình muốn sử dụng máy với giá cả ưu đãi phải chăng nhất phân khúc.

Đại lý máy làm tỏi đen uy tín tại hà nội

Với máy làm tỏi đen bạn cùng gia đình có thể tự tay làm ra những item tỏi đen ưng ý, an ninh không chất bảo quản tốt cho sức khỏe cả gia đình bạn.

ưu thế chính của Máy làm tỏi đen TS904

- vật phẩm được thiết kế đương đại, mẫu mã nhỏ gọn, quy trình lên men được lập trình tối ưu, tự động thay đổi nhiệt độ cùng độ ẩm theo thời gian tuyệt vời nhất cho công đoạn lên men. Được dùng dễ chơi ai cũng có thể dùng với tỷ lệ thành công lên đến 99%.
- thời đọan lên men được tối ưu hoàn toàn tự động, thời gian lên men ngắn chỉ mất 288 giờ tương đương với 12 ngày sẽ cho ra cống phẩm tỏi đen đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm.
- Lên men với hệ thống sinh nhiệt và kiểm soát độ ẩm theo thời hạn đếm ngược trong 288 giờ.
- Hệ thống phân bố nhiệt 360 độ theo hình cầu, hoạt động theo chương trình chương máy tính đã được cài đặt sẵn, đảm bảo tỏi được lên men đều các hướng. Hệ thống kiểm soát nhiệt độ cùng độ ẩm thích hợp cho việc lên men.
- Khay nhôm được thiết kế 2 ngăn không sơn, không mạ bền với nhiệt độ cao, không hiện ra hóa chất gây ảnh hưởng đến tỏi.
- Đèn led đếm ngược thời gian xong xuôi cùng nhiệt độ bên trong máy. bình yên ngay cả khi mất điện với tác dụng lưu nhớ tự dừng hoạt động khi gặp gặp sự cố mất điện và hoạt động lại ngay khi có điện.
- Tự động sấy khô tỏi đen sau khi hoàn thành giúp tỏi bảo quản được tốt hơn.
- Tiêu thụ điện năng thấp, tiết kiệm năng lượng cao.
- Lõi máy được làm từ hợp kim giúp máy bền đẹp.

lưu ý:

- item này chỉ dùng để sản xuất tỏi đen không nên sử dụng với mục đích khác.
- Trong quá trình lên men không nên mở ra kiểm tra nhiều gây ảnh hưởng tới quy trình.
- Tránh va chạm với cửa thoát hơi trên máy để không bị bỏng.
- Không lấy bất kỳ vật dụng nào phủ lên trên máy, tránh xảy ra biến dạng hay phát hiện ra tình huống nguy hiểm.

https://goo.gl/leUkqN