Thương hiệu bếp từ Panasonic đang chiếm được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Bếp có nhiều tính năng ưu việt đặc biệt nổi trội hơn hẳn các sản phẩm của các hãng khác. Như ứng dụng công nghệ tiết kiệm điện Econavi, có tính năng rán trên bếp từ, chế độ nấu cháo ninh hầm. Hơn nữa mặt kính của bếp cũng thuộc loại chống xước, chống trơn trượt cao hơn hẳn. Cùng phân tích bếp từ Panasonic chi tiết về các vấn đề mà bạn cần xem xét trước khi mua nhé.
• Vấn đề đầu tiên: Bếp từ Panasonic có trọng lượng và kích thước dày

Xem thêm: giới thiệu mẫu bếp từ đôi Panasonic KY-C227D đình đám nhất
Có thể nói bếp dày, nặng hầm hố luôn là đặc trưng của các dòng bếp nhập khẩu Nhật Bản. So với các dòng bếp của Châu Âu thì bếp của Panasonic có kiểu dáng xấu hơn nhiều. Vì bếp thiên về tính năng và không thiên về kiểu dáng. Còn về chất lượng của bếp thì hàng của Panasnic từ trước đến nay luôn thuộc loại dùng bền, chất lượng tốt.
Thứ 2 : Chỉ có 2 mẫu bếp từ đôi và không có bếp từ 3
Nếu gia đình bạn hay nấu nướng, đông người cần nhiều bếp nấu cùng lúc. Thì sản phẩm bếp từ Panasonic Nhật này không phải lựa chọn phù hợp. Hiện tại hãng mới chỉ tung ra thị trường 2 mẫu bếp đôi là KY-C227D và KY-A227D.
Bếp từ Panasonic công suất nấu đồng thời thấp
Nếu nấu riêng từng bếp từ công suất độc lập của bếp Panasonic thuộc loại cao nhất hiện nay. Tuy nhiên khi đun các vùng nấu cùng lúc thì lại bị giới hạn mức công suất. Và công suất tối đa của bếp chỉ có thể đạt được là 2800W. Trong khi các bếp khác công suất nấu thấp nhất cũng phải trên 3100W. Chức năng san công suất của bếp là phần chính khiến công suất nấu của bếp thấp như vậy.
Các chức năng của bếp tách rời nhau
Bảng điều khiển của bếp náy khá đặc biệt, nó không cho phép chuyển linh hoạt từ chế độ này sang chế độ khác. Mà muốn sử dụng chức năng nào bạn chọn vào chức năng đó, chuyển sang chế độ khác thì phải nhấn tắt nguồn của bếp đó rồi bật lại.
Tôi đã vừa cho các bạn thấy những vấn đề bạn cần xem xét trước khi quyết định mua bếp từ Panasonic cho gia đình. Tuy nhiên theo cá nhân tôi thấy rằng những vấn đề trên cũng không ảnh hưởng gì nhiều đến quá trình bạn sử dụng và độ bền của bếp.
Nếu bạn chưa biết địa chỉ mua bếp Panaonic hàng chuẩn chính hãng, thì mời đến với Bếp Lửa Việt – Số 386 – Cầu Giấy –Hà Nội. Bạn cần tư vấn trực tiếp mời gọi tới các hotline của chúng tôi: 0976.88.44.88 – 0437.93.93.79.