Hãng máy lạnh Panasonic đến từ Malaysia luôn làm người tiêu dùng ngạc nhiên về mức độ phát triển công nghệ của mình. Và không ngoại lệ, máy lạnh Panasonic cũng là một điều bất ngờ thú vị khác từ hãng Panasonic
Điều đầu tiên làm khách hàng thích sử dụng sản phẩm máy lạnh của hãng Panasonic chính là mẫu mã thiết kế, mẫu mã thiết kế của máy lạnh Panasonic rất bắt mắt, từ sản phẩm có giá bình dân đến sản phẩm cao cấp đều được chú trọng về thiết kế. Giá cả nhìn trên mặt bằng chung khá ổn, phù hợp với mức sống đa số người dân Việt Nam.

Ưu điểm thứ hai của máy lạnh của hãng này chính là khả năng làm lạnh nhanh gấp 2 lần nhờ các chức năng thông minh tối tân nhất được tích hợp vào máy lạnh, giúp tăng công suất máy lên tối đa và giảm chi phí tiền điện hàng tháng của gia đình xuống. Hệ thống quạt gió đa chiều giúp phân phối không khí lạnh đến mọi ngóc ngách trong gian phòng của bạn.
Công suất máy lớn, nhiều loại cho những mục đích sử dụng khác nhau, không gian phòng khác nhau. Máy lạnh Panasonic 1 hp được đánh giá là máy chạy ổn định, độ bền cao, có chức năng làm sạch không khí tuyệt đối.
Hãng máy lạnh Panasonic liên tục đưa ra thị trường các mẫu mã mới, các dòng máy lạnh mới để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của từng thị trường riêng biệt.
> Đặc điểm nổi bật của hãng Máy lạnh Sanyo 1 ngựa

Nhược điểm của hãng máy lạnh này là phát ra tiếng ồn khi vận hành máy. Tiếng ồn không quá to nhưng khi người dùng cần một không gian yên tĩnh tuyệt đối thì máy lạnh Samsung không đáp ứng được.
Máy lạnh Panasonic được nhập nguyên kiện từ Thái Lan nên các hướng dẫn sử dụng kèm theo máy khi mua cũng bằng tiếng nước ngoài, gây khó khăn đến người tiêu dùng.
Theo những người đã từng sử dụng máy lạnh Panasonic thì sau khoảng 2 năm sử dụng thì bắt đầu xuống máy, thường sẽ phải thay thế phụ tùng hay sửa chữa.