Trên thị trường bep cong nghiep(http://inoxanhtrang.vn/bep-cong-nghiep/) hiện nay nổi lên một thiết bị bếp công nghiệp có tên là bếp á công nghiệp .Nhưng bạn lại chưa rõ về dòng sản phẩm này và đang băn khoăn liệu sản phẩm này có thật sự tốt hay không? Và có nên áp dung nó cho khu bếp công nghiệp nhà mình hay không? Bài viết này sẽ giúp bạn có câu trả lời ngay sau đây.
Bếp á công nghiệp cao cấp có rất nhiều loại phòng bếp Á không giống nhau như bếp á đơn, bếp á đôi, nhà bếp á đôi có quạt thổi,… trong số đó nhà bếp á đôi công nghiệp có quạt thổi rất đc ưa thích. Vậy có nên sử dụng bếp có quạt thổi?
Tại Sao nên sử dụng bếp á đôi công nghiệp?
1. Lý Do nên chọn mua & sử dụng phòng bếp á đôi công nghiệp có quạt thổi?
Bếp á đôi có quạt thổi có rất nhiều chức năng nổi trội đối với nhiều chủng loại bếp khác nên đc rất nhiều người ưa chuộng:
+ Sản phẩm này sử dụng công nghệ tân tiến, vì thế năng lượng sẽ dược kiểm soát 1 cách tối ưu & Từ đó hoàn toàn có thể giúp đỡ bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí được năng lượng đáng chú ý.
+ Ngoài chỗ để nấu, bếp á đôi (http://inoxanhtrang.vn/bep-cong-nghi...-co-quat-thoi/) còn có bổ sung thêm vòi cấp nước & chỗ thoát nước nên quy trình nấu ăn sẽ tiện nghi & thuận tiện hơn. Cùng theo đó, việc lau chùi nhà bếp ngay sau khi nấu dứt cũng được ra mắt chóng vánh làm tiêu giảm nhiều chủng loại vi trùng gây tác động ảnh hưởng tới quality đồ ăn cũng như sức mạnh con người.

+ Chiếc bếp này được thiết kế theo phong cách thon gọn, tinh xảo, đẹp mắt vàhiện đại nên sẽ khởi tạo ra nét quý phái cho gian nhà bếp. Bất kể là không gian phòng bếp truyền thống hay tiến bộ thì bếp đôi công nghiệp cũng xuất hiện sắc đẹp thẩm mỹ và làm đẹp và phù hợp.
+ Về cách sử dụng phòng bếp á đôi công nghiệp có quạt thổi cũng không thể phức hợp mà ngược lại người dùng hoàn toàn có thể sử dụng nó 1 cách thuận tiện ngay sau lúc được chỉ dẫn.
2. Bếp á đôi công nghiệp có quạt thổi BA-D004 và các công dụng nổi trội của chính nó
Khác với những loại phòng bếp á đôi khác, nhà bếp BA-D004 có các chức năng nổi trội sau:
+ Chiếc phòng bếp á này còn có 2 bếp, có 2 vòi cấp nước và 2 kiềng nên giúp bạn cũng có thể nấu 2 món cùng một lúc. Vấn đề đó sẽ làm tiết kiệm thời gian chế biến đồ ăn cho doanh nhiệp.
+ Chất liệu của nhà bếp á công nghiệp BA-D004 làm trọn vẹn bằng inox 304 nên chống ăn mòn, chống ghỉ, giúp phòng bếp có tuổi thọ cao hơn và việc vệ sinh cũng tiện lợi và nhanh chóng hơn.
+ Chiếc phòng bếp này cho lửa đều nhờ đc trang bị nockout bếp 6A nên những đồ ăn sẽ ngon hơn.
+ 2 bộ kiềng làm bằng vật liệu gang đúc có chức năng chịu đc độ ẩm cao.
3. Khoanh vùng phạm vi sử dụng
Nhà bếp á công nghiệp có quạt thổi có khoanh vùng sử dụng rộng lớn. Đa số trong các gian nhà bếp công nghiệp đều cảm thấy mở ra loại bếp này chẳng hạn như gian nhà bếp trong các nhà hàng, khách sạn, tại các nhà máy sản xuất, Công Ty, bệnh viện, trường học,…
Với các ưu điểm vốn có của họ, nhà bếp á đôi công nghiệp có quạt thổi vẫn chính là sự lựa chọn tối ưu cho những khu bếp công nghiệp. Hãy Contact với chúng tôi để tìm mua đc mẫu bếp công nghiệp inox chính hãng cao cấp(http://inoxanhtrang.vn/) tốt nhất nhé.