Máy làm tỏi đen được sản xuất nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng tỏi đen của các hộ gia điình bây giờ. Vì tỏi đen có giá trị dinh dưỡng rất lớn giúp điều trị và ngăn ngừa phần lớn căn bệnh nguy nan. Vì vậy gia đình nào cũng mong muốn sử dụng tỏi đen nhưng chi phí của tỏi đen trên phân khúc lại rất đắt.

vì thế mà các bà nội trợ chọn và tìm mua Máy tỏi đen Tiross để tự tay làm tỏi đen tiết kiện chi phí cũng như an tâm hơn mua tỏi đen bên ngoài không biết đâu hàng thật và đâu hàng giả. Tỏi đen được phát hành từ máy làm tỏi đen vẫn đầy đủ chất dinh dưỡng, đảm bảo bình an và chất lượng của tỏi.
ưu thế của máy làm tỏi đen

- Máy được thi công nhỏ gọn, tiên tiến vận hành tốt và quy trình lên men hoàn toàn tự động, thuận lợi tiêu dùng.

- Hệ thống kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm của máy được setup lập trình thông minh nhất cho việc lên men nên bạn không cần run sợ có ổn định không.

- Hệ thống máy được phân bố nhiệt độ 360 theo hình cầu, hoạt động theo quy trình được setup sẵn đảm bảo tỏi lên men đều các hướng.

- Khay nhôm đựng tỏi được xây dựng 2 ngăn thích hợp cho việc gia nhiệt đều các hướng của tỏi mà không cần đảo hay lật.

- Chất liệu nồi và bộ phận tiếp xúc với tỏi an ninh không hiện ra hóa chất trong giai đoạn lên men.

- Hệ thống đèn led giúp tự động kiểm soát đếm ngược thời hạn lên men xong và hiện thị nhiệt độ bên trong buồng ủ.

- Trong quá trình lên men bị ngắt điện, đèn led đếm ngược sẽ tự động dừng và lưu lại đến khi có điện máy sẽ tiếp tục hoạt động, tiếp công đoạn ngay khi có điện bạn có thể hoàn toàn yên tâm. bình yên không ảnh hưởng đến chất lượng khi mất điện.

- Tỏi cũng thuận lợi dùng và bảo quản hơn với tác dụng tự động sấy khô sau khi lên men hoàn thành.

- Tiêu thụ điện năng thấp giúp tiết kiện điện năng lên đến 80% nên bạn không cần run sợ về điện khi sử dụng.

Bạn còn sốt ruột gì nữa mà không với ngay một chiếc giá Máy làm tỏi đen Tiross tiện ích như vậy, để có thể tự tay phát triển tỏi đen gia tăng sức khỏe cho cả gia đình mà ko phải tốn kém. hiện giờ cơ quan chúng tôi đang cung ứng rất nhiều loại máy làm tỏi đen chính hãng khác biệt, có xuất xứ và kiểm định rõ ràng với nhiều ngoại hình kiểu dáng đa dạng phù hợp với mọi gia đình và những hộ kinh doanh.

vui mắt liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp thắc mắc và nhận được nhiều chương trình ưu đãi khác biệt.